Chỉ với một động thái nhỏ, Tăng Thanh Hà để lộ cuộc sống đáng mơ ước bên ông xã Louis Nguyễn

Là ngọc nữ vạn người mê nhưng niềm hạnh phúc của Tăng Thanh Hà cũng bình dị như bao người phụ nữ khác là được tự tay nấu bữa cơm tối cho chồng con.

Mới đây, Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ mâm cơm do mình tự tay chuẩn bị cho bữa tối của gia đình. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Mấy bữa nay mẹ bận, hôm nay mới nấu cơm tối cho 3 cha con".

Với tài nấu nướng đã quá nổi tiếng của mình, Tăng Thanh Hà làm ra một mâm cơm tối với những món ăn đậm chất Việt Nam, mang hương vị gia đình và trông hấp dẫn không kém món ăn nhà hàng.

Chỉ với một động thái nhỏ, ngọc nữ cũng đã cho thấy cuộc sống hạnh phúc của mình bên gia đình nhỏ gồm ông xã Louis Nguyễn và 2 con Richarch, Chloe. Là ngọc nữ xinh đẹp, tài giỏi vạn người mê nhưng Hà Tăng khi trở về với tổ ấm của mình cũng như bao người phụ nữ khác, hạnh phúc chỉ đơn giản là được nấu bữa cơm ngon cho chồng con.

Chỉ với một động thái nhỏ, Tăng Thanh Hà đã ngầm khoe cuộc sống đáng mơ ước bên ông xã Louis Nguyễn - Ảnh 2.

Chỉ với một động thái nhỏ, Tăng Thanh Hà đã ngầm khoe cuộc sống đáng mơ ước bên ông xã Louis Nguyễn - Ảnh 3.

Cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và các con của Tăng Thanh Hà là điều mọi phụ nữ đều ao ước

Hà Tăng là một trong những sao nữ nổi tiếng với khả năng nữ công gia chánh. Cô không chỉ nấu ngon những món ăn Việt Nam, món ăn kiểu Âu mà còn biết làm bánh và những món ăn ngon mắt, ngon miệng.

Trong đợt nghỉ dịch Covid-19 vừa rồi, Tăng Thanh Hà có hẳn một album chuyên đăng ảnh những món ăn mà cô nấu mỗi ngày. Tay nghề của nữ diễn viên càng lúc càng nâng cao, những món ăn của cô trông vô cùng bắt mắt và trang trí đẹp như nhà hàng.

Chia sẻ
Đọc thêm