"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực

Ngoài đời thực, cặp đôi chênh nhau 20 tuổi vừa xuất hiện ở "Vợ chồng son" có những khoảnh khắc yêu thương rất ngọt ngào.

Tham gia chương trình Vợ chồng son số 351, cặp đôi Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Võ Thị Nhất (29 tuổi) khiến khán giả bất ngờ vì chuyện yêu đương - cưới xin cực thú vị. Anh Hưng hơn chị Nhất đến 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là ba nuôi - con gái nuôi chứ chẳng phải tình nhân thông thường.

Chị Nhất từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, sau khi ly dị chồng cũ, chị Nhất đã ôm con đến nơi khác sống rồi tình cờ gặp anh Hưng. Những ngày đầu, anh Hưng không hề biết đến hoàn cảnh khó khăn của chị Nhất, song đến lúc biết rồi anh đã đứng ra chăm sóc, bảo vệ và che chở cho mẹ con chị.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 2.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 2.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 3.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 4.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 5.

Anh Hưng và chị Nhất có sự chênh lệch tuổi tác đến 20.

Thấy người đàn ông này thật lòng, chị Nhất cũng quyết định cho bản thân 1 cơ hội tìm hiểu. Quen nhau được 1 thời gian, cặp đôi quyết định sống thử với nhau. Sau hơn 2 năm sống thử thấy mọi thứ đều hòa hợp, anh Hưng - chị Nhất đã cưới nhau. Từ ba nuôi - con gái nuôi, 2 người dần thay đổi cách xưng hô rồi xem nhau như vợ chồng.

Sau khi chương trình Vợ chồng son số 351 lên sóng, anh Hưng - chị Nhất nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không ít người cho rằng khoảng cách 20 tuổi chẳng là gì nếu như họ thật sự yêu thương nhau.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 7.

Cặp đôi kêu gọi bạn bè cùng tham gia chương trình.

Về phần anh Hưng - chị Nhất, cặp đôi cũng chẳng ngại ngần khoe khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào trên Facebook cá nhân. Chị Nhất được chồng cưng chiều, thường xuyên đưa đi du lịch. Anh Hưng cũng làm tốt vai trò người bố dượng khi chăm sóc, bảo vệ con trai riêng của vợ như con ruột của mình.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 8.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 9.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 10.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 11.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 12.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 13.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 14.

"Vợ chồng son": Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi, vợ được cưng chiều hết mực - Ảnh 15.

Những khoảnh khắc hạnh phúc được cặp vợ chồng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, cặp đôi cũng thích thú chia sẻ những thông tin về chương trình Vợ chồng son và còn ngỏ ý muốn bạn bè cũng đăng ký tham gia giống mình. Anh Hưng - chị Nhất hoàn toàn không quan tâm đến ý kiến trái chiều quanh việc 2 người chênh nhau 20 tuổi.

Sự giản dị, nhẹ nhàng và chân thành từ cặp đôi khiến người xem càng thêm thích thú trước những khoảnh khắc cay đắng ngọt bùi mà 2 người đã chia sẻ trong khuôn khổ chương trình Vợ chồng son.

Chia sẻ
Đọc thêm