Nữ khách mời "Vợ chồng son" gây ngỡ ngàng khi tiết lộ chồng có nhiều mỹ phẩm, quần áo hơn cả mình

"Vợ chồng son" tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện dễ thương về quá trình yêu đương và cưới hỏi của cặp trai xinh gái đẹp.

Chương trình truyền hình Vợ chồng son số 351 vừa lên sóng vào tối Chủ nhật 17/5. Trong tập này, cặp đôi Tống Thanh Tiên (31 tuổi) và Thu Hà (26 tuổi) đã mang đến cho khán giả câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân. Đồng hành với cặp đôi ở vai trò MC vẫn là những cái tên quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Thanh Tiên và Thu Hà là cặp đôi có quan điểm sống khá hiện đại. Lần đầu gặp nhau, chỉ có Thu Hà ấn tượng với Thanh Tiên, còn nam khách mời thì chưa để ý cô gái lắm vì trước đó chỉ thích những cô gái chân dài. 

Vì mến Thanh Tiên nên Thu Hà đã mạnh dạn xin số điện thoại và chủ động kết bạn trên Facebook. Tuy nhiên, Hà lại nghi ngờ Tiên không phải "trai thẳng" nên mới nghĩ ra trò thử lòng bằng cách thả thính trên Facebook.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 2.

Cặp đôi Thanh Tiên - Thu Hà có ngoại hình bắt mắt.

Sau vài đợt thả thính, 2 người hẹn nhau đi cà phê. Mới ngày đầu tiên hẹn hò cà phê, Tiên đã gài được Hà phải ôm mình. Tiếp đến, trong 2 ngày sau đó, Tiên lại gài cho Hà phải chủ động hôn anh.

Quen nhau được nửa tháng, Thanh Tiên có đến nhà Thu Hà gặp bố mẹ cô thăm hỏi. Bố mẹ Thu Hà bất ngờ yêu cầu Thanh Tiên đưa bố mẹ mình đến nói chuyện với lý do là gặp gỡ chính thức để xin cho 2 đứa tìm hiểu. Về đến nhà, Tiên cũng cố thuyết phục bố mẹ sang gặp đàng gái. Nào ngờ cuộc gặp này lại dẫn đến chuyện ép cưới. Chỉ mới quen có nửa tháng mà gia đình 2 bên đã thúc ép các con lấy nhau.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 3.

Chị Thu Hà.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 4.

Anh Thanh Tiên.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 5.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Gia đình đã ưng thuận thì Thanh Tiên - Thu Hà cũng lỡ trớn cưới luôn. Vậy là ít lâu sau đó, cặp đôi quyết định về chung 1 nhà. Đến hiện tại, Thanh Tiên - Thu Hà đã lấy nhau được gần 3 năm và có 1 bé gái 2 tuổi.

Thanh Tiên là người rất chải chuốt, Thu Hà kể rằng chồng cô còn có nhiều quần áo, mỹ phẩm hơn cả vợ. Nghe đến đây, Hồng Vân giật mình hỏi mỹ phẩm mà Thu Hà nhắc đến là gì. Lúc này, cô vợ trẻ mới bật cười bảo nào là sữa rửa mặt, máy rửa mặt, cái gì mới nhất tốt nhất chồng đều có. Tuy nhiên, Thu Hà cũng khẳng định chồng cô "thẳng hoàn toàn" chứ không phải "3D" như suy nghĩ ban đầu cô có với anh lúc mới gặp.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Cặp đôi trai xinh gái đẹp mới quen nửa tháng đã bị ép cưới, cô vợ nghi ngờ chồng là gay  - Ảnh 7.

Cặp đôi mang đến cho khán giả những chia sẻ khá thoải mái về quá trình yêu đương và cưới hỏi.

Với Thanh Tiên, 3 năm sống chung mang đến cho anh nhiều trải nghiệm. Nam khách mời hy vọng vợ có thể bớt ghen tuông, bớt nóng tính và bớt bất cẩn hơn. Vì tính cách còn vô tư nên có lúc Thu Hà khiến Thanh Tiên phải giật thót vì chạy nhảy trên cầu thang lúc có bầu.

Nghe chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ, Hồng Vân - Quốc Thuận vô cùng thích thú. 2 MC chúc cho Thanh Tiên - Thu Hà sẽ mãi giữ được hạnh phúc như hiện tại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm