Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức"

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tập 402 Vợ chồng son khiến khán giả không nhịn được cười trước câu chuyện của cặp vợ chồng Thanh Tuấn - Diệu Từ.

Trong tập mới nhất của chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Thanh Tuấn (28 tuổi) và Diệu Từ (27 tuổi) đã có những chia sẻ hài hước về quãng thời gian yêu nhau.

Cụ thể trong chương trình khi được hỏi cơ duyên mà cả hai đến được với nhau, nữ chính bất ngờ chia sẻ cả hai gặp nhau vì thường xuyên bị mời lên phòng giám thị. Ấn tượng đầu tiên của Diệu Từ về người chồng của mình chính là quá gầy và không hề có chút cảm tình nào: "Hai đứa gặp nhau ghét nhau lắm. Em nói với bạn là ai xui ba đời mới lấy trúng ông. Nghĩ sao học không lo học, suốt ngày đánh lộn".

Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức" - Ảnh 2.

Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức" - Ảnh 3.

Tiếp đến khi được MC Hồng Vân đặt câu hỏi vào thời điểm yêu nhau, cả hai có thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gì hay không. Diệu Từ cho biết cô có máu liều, còn chồng thì cũng rất nhây, còn châm dầu vào lửa. Có lần vì quá tức giận, Diệu Từ lấy dao lam chấm chấm cho đỡ ngứa, ai ngờ nó rỉ máu. Lúc này, Thanh Tuấn lại cà khịa: "Ủa em, rạch tay mà sao rạch ít vậy, rạch sâu sâu tí cho máu nó chảy ra".

Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức" - Ảnh 4.

Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức" - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, có thời điểm cả hai cãi nhau Diệu Từ đòi đặt thuốc sâu tự tử, chồng cô còn nhây: "Em đặt thuốc chuột mấy hộp vậy? Đặt nhiều nhiều nha. Chứ tướng em như voi, đặt một hộp uống không chết đâu".

Tuy nhiên Diệu Từ cũng cho biết Thanh Tuấn là một người rất yêu thương, chiều chuộng cô nên càng ngày, cả hai càng thấu hiểu tính cách của nhau để xây dựng tổ ấm hạnh phúc hơn.

Vợ chồng son: Cãi nhau, nữ chính đòi uống thuốc chuột tự tử, chàng trai liền có phản ứng khiến "ai nghe cũng tức" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm