Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng

Hậu Hoàng đề cập đến một chi tiết nhưng lại khiến fan rần rần vì có liên quan đến Mũi trưởng Long.

Sau khi phát hành MV parody Câu chuyện bó đũa, tối 10/5, Hậu Hoàng tiếp tục tung ra loạt ảnh xịn sò với những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu trong lúc thực hiện MV cùng dàn cast.

Trong bộ ảnh, Hậu Hoàng gây ấn tượng với hàng loạt khoảnh khắc nhí nhảnh cùng với các bạn diễn. Loạt ảnh cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận "than thở" để fan cày view cho Hậu Hoàng: "Không được ăn bún đậu rồi".

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 2.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 3.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 4.

Hậu Hoàng đăng ảnh nhún nhảy cùng bạn diễn trong MV Câu chuyện bó đũa.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long vào để lại bình luận nhằm kêu gọi fan cày view cho Hậu Hoàng sớm đạt #1 trending trên YouTube.

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: "Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi". 

Điều đáng nói đây chính là câu được trích từ đoạn thơ rất nổi tiếng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long mà fan chia sẻ rần rần trước đó trong các group. Thế nên điều này khiến fan vô cùng thích thú vì biết được nữ YouTuber rất quan tâm đến việc khán giả "đẩy thuyền" giữa mình và Mũi trưởng Long. 

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 6.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 7.

Hóa ra Hậu Hoàng rất quan tâm các comment mà dân mạng "đẩy thuyền" giữa cô và Mũi trưởng Long.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của Sao nhập ngũ.

Trước thời điểm chương trình kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà Hậu Hoàng bỏ mặc anh chàng, cô nàng vẫn liên tục đăng tải hàng loạt bài viết bày tỏ sẽ bảo vệ Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm