Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cặp đôi Quốc Lực - Bích Cho của Vợ chồng son tuyên bố rằng sẽ không sinh con.

Tập 394 chương trình Vợ chồng son vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả vì sự xuất hiện của vợ chồng anh Doanh Quốc Lực (39 tuổi) và chị Lê Thị Bích Cho (34 tuổi). Đều là những người khuyết tật nhưng cả hai vợ chồng nhanh chóng gây ấn tượng bởi nụ cười tươi rói ngay từ khi xuất hiện. NSND Hồng Vân đặc biệt ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của Quốc Lực, nhưng điều khiến nữ MC bất ngờ hơn là quan điểm hôn nhân kỳ lạ của hai vợ chồng.

Theo như Quốc Lực chia sẻ, anh bị liệt hai chân từ năm 15 tuổi do một lần bị té cây dẫn đến chùn cột sống. Về phía bà xã của anh, có thời điểm đã bị liệt cả chân tay nhưng nhờ tập vật lý trị liệu ròng rã suốt 8 năm, đến nay mới có thể đi lại bình thường được. Vì cùng chung hoàn cảnh đặc biệt, nên cả hai càng dễ hiểu và cảm thông cho nhau hơn, từ đó mà tình yêu cũng dần nảy nở.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 1.

Chị Bích Cho.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 2.

Anh Quốc Lực.

"Tụi em là người khuyết tật nên có những nỗi buồn rất khó nói với người khác và cũng khó để người khác hiểu được. Nhưng mà cùng cảnh ngộ nên dễ hiểu nhau hơn" - Bích Cho tâm sự.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, Quốc Lực cho biết anh và bà xã quen nhau ở trường khuyết tật từ năm 2012 khi Bích Cho đã để lại cho anh chàng ấn tượng sâu sắc với nụ cười rạng rỡ "độc nhất vô nhị". Lâu ngày tiếp xúc, ngọn lửa tình yêu cũng đã nhen nhóm dần lên trong cả hai. Nói chuyện được 6 tháng, bà xã lấy cớ cá độ với bạn bè để chủ động tỏ tình.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 3.

Vợ chồng Quốc Lực - Bích Cho.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 4.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Không như các cặp vợ chồng khác, Bích Cho và Quốc Lực có quan điểm hôn nhân rất lạ khiến MC Quốc Thuận và Hồng Vân đều khá bất ngờ và bối rối sao cả hai có thể suy nghĩ được như vậy.

"Tụi em dự định sẽ không có em bé, một phần vì sức khỏe và kinh tế của cả hai đều không ổn định. Từ ban đầu cả hai đã thống nhất sẽ sống thật với con người mình để xem đối phương có chịu đựng được nhau không, thì sau này về nguy cơ đổ vỡ sẽ rất thấp. Tụi em đến với nhau tiền hay nhà đều không có, cái gì cũng không có ngoài tình thương và sự đồng cảm dành cho nhau. Cả hai đến với nhau là để yêu thương và chia sẻ khó khăn cùng nhau, nếu sau này không còn yêu nhau nữa có thể chia tay mà không cần một giải thích hay ràng buộc điều gì" - Bích Cho bày tỏ.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 5.

Vợ chồng son: Cặp vợ chồng bị bại liệt tuyên bố không sinh con, để lỡ sau này có chia tay thì không ràng buộc - Ảnh 6.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi, MC Hồng Vân đã đưa ra lời khuyên từ chính kinh nghiệm và cảm nhận của mình, khiến vợ chồng Bích Cho - Quốc Lực nghe xong cũng lặng người suy nghĩ.

"Theo chị thấy trường hợp của hai em không có được sự đầy đủ và điều kiện sống như người bình thường. Khi tụi em đã gặp được nhau thì như những mảnh ghép ghép lại hoàn thiện với nhau, mang đến cho mình sự yêu thương và chia sẻ thật nhất có thể. Hai em đã xác định sẽ không có con cái và không có bất kỳ sự ràng buộc nào với nhau, sống vui nhất có thể để mang cho đối phương niềm vui. Theo chị, nếu mình còn sống bên nhau thì nên hi sinh, bỏ cái tôi lại một chút và tạo một cái gì đó ấm áp cho đối phương khi còn có thể" - MC Hồng Vân góp ý.

Khép lại chương trình, MC Hồng Vân và Quốc Thuận gửi lời chúc hạnh phúc cho đôi vợ chồng. Buổi trò chuyện cùng hai MC tâm lý, có kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình đã giúp vợ chồng Quốc Lực - Bích Cho hiểu thêm về nhau hơn, những tâm sự chưa từng bày tỏ cũng dễ dàng giãi bày ở chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm