Vợ chồng Meghan Markle đến gặp nữ hoàng truyền thông Mỹ, hứa hẹn cuộc phỏng vấn bom tấn khác

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp đôi đã được nhìn thấy đi cùng nhân viên cấp cao của họ.

Vào ngày 27/6 tờ Daily Mail đưa tin, Harry và Meghan Markle được phát hiện lái xe đến dinh thự Montecito đồ sộ của "nữ hoàng truyền thông Mỹ" Oprah Winfrey.

Các bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Hoàng tử Harry ngồi cầm lái chiếc Range Rover màu đen của anh. Ngồi bên cạnh Harry là Mandana Dayani, Giám đốc điều hành Quỹ Archewell của nhà Sussex.

Meghan Markle xuất hiện với mặt mộc, ngồi phía sau cùng trang phục đơn giản. Trong khi đó, Công tước xứ Sussex mặc áo phông, đội mũ bóng chày và đeo kính râm. Không thấy sự xuất hiện hai con nhà Sussex là bé Archie và Lilibet.

Meghan Markle để mặt mộc ra đường cùng chồng đến gặp nữ hoàng truyền thông Mỹ, hứa hẹn cuộc phỏng vấn bom tấn khác - Ảnh 1.

Nhà Sussex cùng nhân viên cấp cao di chuyển trên đường đến nhà Oprah.

Meghan Markle để mặt mộc ra đường cùng chồng đến gặp nữ hoàng truyền thông Mỹ, hứa hẹn cuộc phỏng vấn bom tấn khác - Ảnh 2.

Meghan ngồi ở phía sau để mặt mộc.

Được biết, cặp đôi chỉ mất khoảng 5 phút lái xe để di chuyển đến khu dinh thự xa hoa của bà Oprah. Trong quá trình đi lại, Meghan Markle được trông thấy trò chuyện sôi nổi với Dayani. Người phụ nữ này đã được nhà Sussex thuê vào tháng 9/2021, đảm nhận nhiều hoạt động của cặp đôi hoàng gia trên nước Mỹ.

Tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Harry đã dành hơn một giờ đồng hồ để trò chuyện với Oprah Winfrey. Nội dung cuộc gặp giữa hai bên không được tiết lộ trên truyền thông. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, nhiều khả năng cặp đôi này sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn bom tấn khác với nữ hoàng truyền thông Mỹ.

Meghan Markle để mặt mộc ra đường cùng chồng đến gặp nữ hoàng truyền thông Mỹ, hứa hẹn cuộc phỏng vấn bom tấn khác - Ảnh 3.

Meghan trò chuyện sôi nổi với nhân viên cấp cao.

Cuộc gặp mặt này diễn ra chỉ chưa đầy 18 tháng sau khi nhà Sussex và Oprah thực hiện chương trình phỏng vấn bom tấn gây rung chuyển hoàng gia vào tháng 3/2021. Trong cuộc phỏng vấn này, vợ chồng Meghan Markle đã chia sẻ những góc khuất đằng sau cánh cửa Cung điện.

Chuyến thăm tới nhà nữ hoàng truyền thông Mỹ diễn ra chưa đầy 3 tuần sau khi nhà Sussex cùng hai con nhỏ về thăm Anh nhân dịp đại lễ Bạch Kim. Trong chuyến đi ngắn ngày này, cặp đôi khá kín tiếng và hạn chế xuất hiện cũng như chụp ảnh trên truyền thông.

Sự kiện duy nhất họ tham dự công khai cùng gia đình hoàng gia đó là Lễ Tạ ơn diễn ra tại Nhà thờ St. Paul, nơi họ bị đám đông phàn nàn. Nhiều người tin rằng, nhà Sussex dự định làm một cuộc phỏng vấn khác nói về chuyến đi dự đại lễ Bạch Kim của họ trên sóng truyền hình Mỹ.

Meghan Markle để mặt mộc ra đường cùng chồng đến gặp nữ hoàng truyền thông Mỹ, hứa hẹn cuộc phỏng vấn bom tấn khác - Ảnh 4.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn với Oprah.

Trước đó, nhiều chuyên gia cho biết, các đài truyền hình Mỹ đang tìm cách liên hệ và ra giá rất cao để phỏng vấn Harry - Meghan Markle, thực hiện chương trình nói về đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin độc quyền và thu hút được sự chú ý của khán giả. Trước những đồn đoán trên, vợ chồng Meghan chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/vo-chong-meghan-markle-den-gap-nu-hoang-truyen-thong-my-hua-hen-cuoc-phong-van-bom-tan-khac-20220628070228005.chn
Chia sẻ
Đọc thêm