Sự nổi tiếng của Meghan Markle hiện đang giảm mạnh ở Mỹ, lý do phía sau được tiết lộ

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Meghan Markle không còn nổi tiếng ở Mỹ, kém xa Nữ hoàng Anh và vợ chồng Công nương Kate.

Tờ Express đưa tin, trong một cuộc thăm dò ý kiến của YouGov được thực hiện ở Mỹ mới đây cho thấy có 46% người được hỏi cho rằng họ không có cái nhìn thiện cảm về Meghan Markle.

Nile Gardiner, một chuyên gia chính sách đối ngoại có trụ sở tại Washington và là người đam mê hoàng gia, chia sẻ với tờ Express rằng: "Sự nổi tiếng của Meghan và Harry ở Mỹ đã giảm đáng kể trong suốt một năm qua và nó vẫn đang tiếp tục giảm. Giá trị hình ảnh của Meghan đang sụt giảm ở Mỹ cũng như ở Anh.

Nữ hoàng vẫn được ngưỡng mộ vô cùng ở Mỹ, Hoàng tử William và Công nương Kate cũng vậy. Meghan Markle đã không có được thành công ngay trên quê hương mình". 

Sự nổi tiếng của Meghan Markle hiện đang giảm mạnh ở Mỹ, lý do phía sau được tiết lộ - Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây nhất của Meghan Markle khi ở Mỹ.

Vào năm ngoái, khi vợ chồng Meghan Markle xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình Mỹ, cặp đôi đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Khi ấy, mức độ ủng hộ nhà Sussex ở Mỹ tăng cao nhanh chóng. Nhiều người vào thời điểm đó tỏ ra thông cảm cho cuộc sống chật vật của cặp đôi khi ở hoàng gia.

Tuy nhiên, hơn một năm đã trôi qua, sự nổi tiếng của Meghan Markle cùng chồng lại sụt giảm đáng kể. Ông Gardiner đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến thực trạng này: "Nhiều người Mỹ tỏ ra băn khoăn khi họ không hiểu tại sao Meghan vẫn sử dụng tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex trong khi không mặn mà với gia đình hoàng gia. Họ nghĩ rằng không có lý do chính đáng nào để Meghan giữ lại tước hiệu hoàng gia trong khi cô muốn độc lập đi trên con đường tự chủ tài chính".

Mới đây, cặp đôi đã trở về Anh và tham dự đại lễ Bạch Kim nhưng không nhận được sự đón tiếp niềm nở từ gia đình và công chúng. Trong số những người Anh được YouGov thực hiện cuộc khảo sát gần đây nhất thì 63% cho hay họ không thiện cảm với Meghan Markle.

Sự nổi tiếng của Meghan Markle hiện đang giảm mạnh ở Mỹ, lý do phía sau được tiết lộ - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle ở đại lễ Bạch Kim.

Trước những con số biết nói trên, vợ chồng Harry - Meghan Markle không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Trong khi đó, chuyên gia hoàng gia Neil Sean tuyên bố rằng nhiều nơi đang đưa ra giá rất cao để mời nhà Sussex xuất hiện trên truyền hình kể lại chuyến trở về thăm quê hương, dự đại lễ Bạch Kim của họ mới đây.

Chuyên gia Neil Sean cho biết: "Tất cả các đài truyền hình trên toàn thế giới đang tìm cách tổng hợp những thông tin đặc biệt trong năm Bạch Kim, mừng 7 thập kỷ trị vì của Nữ hoàng Anh. Nhiều đài truyền hình ở Mỹ đang quan tâm đến việc mời nhà Sussex xuất hiện trong cuộc phỏng vấn để chia sẻ những gì họ đã trải qua ở đại lễ Bạch Kim. Đây chắc chắn là một thỏa thuận béo bở".

Sau khi rời Anh quay lại Mỹ, vợ chồng Meghan Markle hiện chưa có hoạt động gì nổi bật. Lần xuất hiện gần đây nhất của họ đó là khi Harry thi đấu polo và Meghan đến cổ vũ cho chồng.

Nguồn: Express

https://afamily.vn/su-noi-tieng-cua-meghan-markle-hien-dang-giam-manh-o-my-ly-do-phia-sau-duoc-tiet-lo-20220627015206091.chn
Chia sẻ
Đọc thêm