Cô gái kiếm hơn 140 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ vào chụp hình đôi chân của mình tiết lộ những góc khuất đằng sau thu nhập "khủng"

Cô gái trẻ không ngờ rằng chỉ nhờ vào những bức hình và video về đôi chân của mình cô đã có thể kiếm hơn 140 triệu đồng/tháng.

Sweet Arches, một sinh viên y khoa, đã kiếm được khoảng 5.000 bảng Anh (hơn 140 triệu đồng) mỗi tháng chỉ nhờ vào những bức ảnh chụp đôi chân của mình và bán cho những khách hàng trực tuyến. Cô gái đến từ nước Mỹ này đã dành 6-10 tiếng đồng hồ mỗi ngày để chăm chút cho đôi chân trở nên đẹp đẽ và có tính thẩm mỹ hơn.

Cô gái 28 tuổi này cho hay, đây là công việc làm thêm tưởng chừng như đem lại thu nhập rất cao nhưng trên thực tế nó không hề đơn giản chút nào. Sweet Arches cho hay cô nhận được khoảng 100 tin nhắn mỗi ngày với những yêu cầu khác thường.

"Một số người thích lòng bàn chân của tôi, người khác thì thích tôi chụp ngón chân và cũng có người muốn nhìn thấy bàn chân của tôi ở các vị trí khác nhau", cô gái cho hay.

Thậm chí, có người còn thích xem những bức hình cô dùng chân nghiền nát một thứ gì đó như quả nho, quả mâm xôi hay một chiếc bánh. Sweet Arches cho hay cô còn nhận được vô số những yêu cầu nhạy cảm khác. Tuy nhiên, cô sẽ chọn lọc những yêu cầu phù hợp để thực hiện bức ảnh.

Cô gái kiếm hơn 140 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ vào chụp hình đôi chân của mình hé lộ những góc khuất không ai ngờ - Ảnh 1.

Cô Sweet Arches.

Sweet, sống ở Portland, Oregon, Mỹ, cho hay trước khi đến với nghề kiếm sống này, cô từng làm thêm tại bệnh viện tuy nhiên nó không đem lại thu nhập cao. Cô bắt đầu thực hiện công việc bán những tấm hình chụp đôi chân của mình cách đây 1 năm trước. Vào thời gian đó, cô chỉ đơn giản là chia sẻ những bức hình chụp đôi chân mình trên mạng xã hội. 

Cô gái không ngờ rằng chúng lại nhận được nhiều sự yêu mến và thích thú của cư dân mạng như vậy. "Tôi không nghĩ rằng mình có thể kiếm sống từ nó", Sweet cho biết.

Sau một tháng làm công việc mới này, thu nhập của cô đã tăng gấp 3 lần so với thời gian làm thêm ở bệnh viện. Cô gái đã thiết lập tài khoản Instagram của riêng mình vào tháng 5/2019 và bắt đầu đăng ảnh cũng như video mỗi ngày về đôi chân của mình. Bây giờ, cô có hơn 105.000 người theo dõi trên Instagram và 25.000 trên Twitter.

Cô gái kiếm hơn 140 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ vào chụp hình đôi chân của mình hé lộ những góc khuất không ai ngờ - Ảnh 2.

Sweet Arches kiếm tiền nhờ đôi bàn chân của mình.

Để giữ cho đôi chân của mình luôn ở trạng thái tốt nhất, Sweet rất chăm chỉ chăm sóc móng chân và móng tay. Thông thường cô chọn màu móng tự nhiên hoặc màu nude, đôi khi cô làm móng theo yêu cầu của mọi người.

Sweet cũng cho hay bạn bè và gia đình của cô hoàn toàn ủng hộ những gì cô làm. "Mục tiêu cuối cùng của tôi là có thể giúp mẹ tôi nghỉ hưu sớm. Bà ấy vừa chữa khỏi bệnh ung thư và vẫn đang tiếp tục làm công việc kiểm toán viên. Do đó, tôi muốn mẹ tôi được nghỉ ngơi càng nhanh càng tốt", cô gái hiếu thảo chia sẻ.

Dù có nhiều người hâm mộ nhưng Sweet cũng gặp những bình luận không mấy tích cực về cô. Nhiều người chê cô béo mập với đôi bàn chân quá mũm mĩm. Tuy nhiên, Sweet cho hay cô không hề cảm thấy phiền lòng và tiếp tục miệt mài với công việc đem đến cho cô niềm vui và nguồn thu nhập cao.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm