Vợ chồng Hương Ly xin lỗi Khắc Việt vụ mang bài đi hát kiếm tiền không xin phép, đây là động thái của nam ca sĩ

Khắc Việt chính thức chia sẻ rằng anh không muốn dồn ai vào đường cùng và chấp nhận lời xin lỗi của vợ chồng Hương Ly.

Sáng 16/10, làng giải trí thêm 1 lần xôn xao vì quản lý của Khắc Việt tố Hương Ly tự ý cover rồi mang ca khúc Bước qua đời nhau đi hát mà không xin phép. Phía Khắc Việt chia sẻ rằng bài Bước qua đời nhau là do nam nhạc sĩ sáng tác tặng riêng cho Lê Bảo Bình. Phía Hương Ly chẳng những không xin phép khi cover đăng tải lên YouTube cá nhân mà còn thương mại hóa ca khúc bằng cách mang đi hát quán bar.

Hành động này, theo quản lý Khắc Việt là không thể chấp nhận.

Hiện tại, phía Hương Ly vẫn án binh bất động, không chia sẻ bất cứ điều gì. Còn nam ca sĩ Khắc Việt cũng chính thức lên tiếng thông qua Facebook cá nhân. Khắc Việt bộc bạch:

Vợ chồng Hương Ly xin lỗi Khắc Việt vụ mang bài đi hát kiếm tiền không xin phép, đây là động thái của nam ca sĩ - Ảnh 1.

Khắc Việt chính thức lên tiếng về vụ việc.

"Định không viết gì và để cho quản lý làm đúng luật, nhưng có quá nhiều các cuộc điện thoại gọi từ quản lý của bạn Ly, của chồng bạn Ly, rồi rất nhiều cuộc điện thoại của những người em gọi đến để xin cho Ly. Là 1 người anh đi trước trong nghề, và con người Việt không muốn dồn ai vào bước đường cùng, anh bao dung và chấp nhận lời xin lỗi, bỏ qua cho vợ chồng em, chỉ muốn nhắn với em 1 điều".

Vợ chồng Hương Ly xin lỗi Khắc Việt vụ mang bài đi hát kiếm tiền không xin phép, đây là động thái của nam ca sĩ - Ảnh 2.

Khắc Việt.

"Tiền nó không phải là vấn đề với anh, không phải anh đi đòi tiền tác quyền bài hát. Cái anh đòi đó là lời giới thiệu Tên Tác Giả Sáng Tác Bài Hát. Hôm nay là coi như là một lời cảnh báo với em, khi bước từ thế giới online ra sân khấu thực, trước khi muốn làm 1 nghệ sĩ chính thống, điều đầu tiên hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước, như khi anh bắt đầu mới vào nghề và đến tận bây giờ, anh luôn cúi chào tất cả những anh chị đồng nghiệp, kể cả các em đồng nghiệp, hãy tôn trọng và giới thiệu đầy đủ tên tác giả đã viết ra ca khúc mà mình hát, đó là điều tất cả các tác giả luôn mong muốn không chỉ riêng anh".

"Sau cuối, chúc vợ chồng em Ly sức khỏe, chắc cũng quá nhiều sự dồn dập đến với vợ chồng em lúc này, hãy nhớ ngày hôm nay nhé, coi như là bài học vỡ lòng của em khi chuẩn bị bước vào nghề".

Vợ chồng Hương Ly xin lỗi Khắc Việt vụ mang bài đi hát kiếm tiền không xin phép, đây là động thái của nam ca sĩ - Ảnh 3.

Hương Ly.

Bên dưới chia sẻ này, Only C, Hồng Quế và nhiều bạn bè thân thiết khác của Khắc Việt cũng vào động viên, chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm