Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip Hương Ly hát live từng được Trấn Thành khen nức nở

Trấn Thành từng không ngớt lời khen ngợi đối với giọng hát của Hương Ly trong chương trình "Giọng ca bí ẩn".

Sau lùm xùm với phía Đức Phúc khi không cho cover ca khúc mới, Hương Ly tiếp tục rơi vào "tâm bão" chỉ trích của cư dân mạng khi một clip được quay lại lúc cô nàng biểu diễn ở một quán bar bị chê là hát live dở.

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Hương Ly lên tiếng trên trang cá nhân cho biết đoạn clip mà khán giả đang lan truyền đã bị chỉnh giọng để "chơi xấu" cô. Ngoài ra, chất lượng âm thanh ở quán bar vào thời điểm đó không tốt, không gian rộng và ồn khiến nhiều người hiểu lầm.

Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip của Hương Ly hát live ở show truyền hình từng được Trấn Thành khen nức nở - Ảnh 1.

Hương Ly phản pháo khi bị chê hát live dở.

Giữa lùm xùm với nghi vấn Hương Ly có thật sự hát dở như đoạn video mà cư dân mạng lan truyền hay không, nhiều khán giả đã nhanh chóng "đào mộ" clip mà "thánh nữ cover" từng thể hiện ở chương trình Giọng ca bí ẩn. Tại đây, Trấn Thành, Hari Won đã dành sự ngợi khen cho Hương Ly bởi ngay từ khi cất giọng, cô nàng đã khiến nhiều người phải nổi da gà.

Trước khi bị chê hát live dở, Hương Ly từng nhận được rất nhiều lời khen từ Trấn Thành, Hari Won.

Với bản hit Từng yêu của ca sĩ Phan Duy Anh, cả trường quay đã nhận ra được đây chính là "thánh cover" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội – Hương Ly. Ngay vừa khi kết thúc màn trình diễn, Trấn Thành không ngừng hú hét và giới thiệu cô nàng trong sự ngưỡng mộ: "Một hiện tượng YouTube hiện nay, bài nào hit là có mặt cô ấy, hát lại cũng hot ngang ngửa ca sĩ hát chính luôn. Thậm chí có những bài nhiều view hơn MV gốc".

Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip của Hương Ly hát live ở show truyền hình từng được Trấn Thành khen nức nở - Ảnh 3.

Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip của Hương Ly hát live ở show truyền hình từng được Trấn Thành khen nức nở - Ảnh 4.

Trấn Thành "phát cuồng" trước giọng hát của Hương Ly tại chương trình Giọng ca bí ẩn.

So sánh với đoạn video Hương Ly hát live ở quán bar bị chê dở với màn thể hiện ở chương trình Giọng ca bí ẩn, nhiều khán giả cho rằng "thánh nữ cover" hát live ổn: "Giọng Hương Ly vẫn thế, tính ra hát live bị phô đúng là một phần do loa chất lượng kém. Với beat ở chương trình này đúng là chất lượng hơn", "Hương Ly hát hay hơn bản gốc là thật", "Live hay vậy mà kêu dở", "Nếu như Hương Ly hát nhép ở chương trình này thì Trấn Thành, Ali Hoàng Dương vỗ tay làm gì trời?".

Giữa "tâm bão" bị chê hát dở, dân mạng "đào" lại clip Hương Ly hát live từng được Trấn Thành khen nức nở - Ảnh 5.

Cư dân mạng khen ngợi giọng live của Hương Ly.

Vậy đâu mới là giọng thật của Hương Ly?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm