Sau lùm xùm với Đức Phúc, Hương Ly bị Khắc Việt "bóc phốt" không xin phép đã mang bài hát đi diễn kiếm tiền

Sau lùm xùm với phía Erik - Đức Phúc, Hương Ly tiếp tục phải đối mặt với "sóng gió" khác từ phía nam ca sĩ Khắc Việt.

Trong vòng một tháng trở lại đây, những câu chuyện tiêu cực về Hương Ly ngày một dày đặc. Hàng loạt bài "phốt" dội xuống cô nàng với những cụm từ khó nghe như: "Hương Ly ăn cháo đá bát", "Hương Ly hát live dở", "Hương Ly cover 20 triệu/ca khúc", "quản lý Hương Ly kiêu ngạo" xuất hiện khắp các mặt mặt báo và trang mạng xã hội.

Biến căng: Hương Ly tiếp tục bị phía Khắc Việt "bóc phốt" sau lùm xùm với Đức Phúc, Erik - Ảnh 1.

Hương Ly là cái tên "gây bão" trong suốt thời gian qua với hàng loạt scandal.

Trong khi mọi chuyện vừa mới lắng xuống được vài ngày, sau bài đăng xin lỗi từ phía quản lý thì Hương Ly tiếp tục phải đối mặt với cáo buộc sử dụng "nhạc chùa" với mục đích kinh doanh đến từ phía nam ca sĩ Khắc Việt.

Biến căng: Hương Ly tiếp tục bị phía Khắc Việt "bóc phốt" sau lùm xùm với Đức Phúc, Erik - Ảnh 2.

Phía Khắc Việt thể hiện sự bức xúc khi Hương Ly sử dụng "nhạc chùa" nhưng quên tên tác giả.

Cụ thể trên trang cá nhân, quản lý Khắc Việt bày tỏ sự bức xúc khi "thánh nữ cover" đã sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau từng được nam ca/nhạc sĩ sáng tác dành tặng riêng cho Lê Bảo Bình mang đi biểu diễn nhưng không xin phép chính tác giả: "Bài hát này do anh Khắc Việt sáng tác và sau đó tặng cho Lê Bảo Bình để thu âm và phát hành MV. Chỉ có Bình được quyền sử dụng bài này khi đi hát. Tất cả những nghệ sĩ và những bạn trẻ muốn mang ca khúc đi biểu diễn, hay đăng tải video thể hiện ca khúc này lên YouTube với mục đích kinh doanh phải có sự đồng ý của tác giả".

Tiếp đến, phía Khắc Việt chỉ trích Hương Ly sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau đã "quên" xin phép cũng không đoái hoài đến tác giả của nó là ai: "Khi bạn mang ca khúc đi diễn đã không một lời hỏi han xin phép, lại còn không thèm giới thiệu tên tác giả là ai. Trên kênh của bạn cũng không ghi tên tác giả trong các clip cover mà nghiễm nhiên mang ca khúc đi biểu diễn khắp các tụ điểm để nhận cát-xê. Là do bạn không biết tác giả là ai?".

Cuối cùng đại diện nam ca sĩ Khắc Việt yêu cầu Hương Ly phải gỡ bỏ tất cả các video cover, biểu diễn ca khúc Bước qua đời nhau và nghiêm cấm sử dụng bản hit này với mục đích kinh doanh nếu không sẽ sử dụng đến luật pháp: "Đại diện ca sĩ Khắc Việt tác giả ca khúc Bước qua đời nhau mình yêu cầu bạn Hương Ly gỡ bỏ tất cả những video clip cover, video biểu diễn liên quan tới ca khúc Bước qua đời nhau và nghiêm cấm sử dụng ca khúc này biểu diễn và kinh doanh. Sẽ rất đơn giản nếu bên bạn lúc đầu biết nhấc điện thoại và gọi điện xin phép nhưng rất tiếc điều đó không xảy ra, vậy thì cứ đúng luật mà mình làm việc với nhau thôi".

Biến căng: Hương Ly tiếp tục bị phía Khắc Việt "bóc phốt" sau lùm xùm với Đức Phúc, Erik - Ảnh 3.

Đại diện Khắc Việt bày tỏ sự bức xúc trước việc Hương Ly sử dụng "nhạc chùa" nhưng không xin phép.

Hiện tại, đoạn video cover của Hương Ly đăng tải trên kênh YouTube đã không được tìm thấy.

Biến căng: Hương Ly tiếp tục bị phía Khắc Việt "bóc phốt" sau lùm xùm với Đức Phúc, Erik - Ảnh 4.

Video cover ca khúc Bước qua đời nhau của Hương Ly đăng tải trên kênh YouTube chính thức hiện không còn tìm thấy.

Video Hương Ly cover ca khúc Bước qua đời nhau của Khắc Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm