Vợ ca sĩ Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây "choáng" của gái 3 con

Luna, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hoa Trần, cô vợ xinh đẹp của giọng ca Việt Hoàn khoe nhan sắc đẹp khó cưỡng trong bộ ảnh mới.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới thực hiện gần đây, Hoa Trần, vợ ca sĩ Việt Hoàn khiến không ít người ngỡ ngàng với vẻ xinh đẹp, trẻ trung dù đã qua 3 lần sinh nở.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 2.

Thời gian qua, không chỉ âm thầm hậu thuẫn cho ông xã, Hoa Trần còn quyết định dấn thân vào con đường ca hát một cách chuyên nghiệp. Sau MV "Mẹ tôi" dành tặng mẹ chồng vào tháng 10 năm ngoái, mới đây, Hoa Trần đã ra mắt album "Tình nồng" như ngầm khẳng định việc ca hát với cô không phải chỉ là cuộc dạo chơi.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 3.

Hoa Trần cũng đồng thời chia sẻ rằng, cô sẽ theo nghiệp ca hát đến cùng, đến khi nào không thể hát được nữa mới chịu dừng. Bà mẹ 3 con trẻ trung xinh đẹp cũng không ngại mình không còn quá trẻ như các nghệ sĩ mới vào nghề, bắt đầu vào lúc 30 tuổi này tuy không còn thanh xuân, nhưng cô tin rằng cách khai thác thế mạnh ở chiều sâu cảm xúc, sự từng trải của cuộc sống, cùng với giọng hát cũng có đủ dư vị thăng trầm của tháng năm sẽ giúp cô dễ dàng đi vào cảm xúc của người nghe hơn.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 4.

Hoa Trần không chọn lựa những bài hát nhạc đỏ như chồng cô, mà theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Với 9 ca khúc trữ tình được xem là bất hủ: Sa mạc tình yêu, Tình nồng, Mây lang thang, Tình như giấc mơ, Đồng xanh, Sầu đông, Xa em kỷ niệm, Ảo ảnh, 60 năm cuộc đời…, giọng hát nhẹ nhàng, đầy tự sự mà như tâm tình, man mác, thoáng chút phiêu bồng, Hoa Trần khiến người nghe dễ liên tưởng đến nữ danh ca Ngọc Lan.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 5.

Hoa Trần chia sẻ, cô không phủ nhận việc mình bị ảnh hưởng bởi danh ca Ngọc Lan, nữ danh ca quá cố chính là thần tượng của Hoa Trần thời thơ ấu đến giờ. Nghe album, có thể khẳng định, Hoa Trần thực sự là bản sao hoàn chỉnh của nữ danh ca Ngọc Lan, giọng hát bay bay, nhè nhẹ mà chứa đầy những trải nghiệm tháng năm giúp người nghe thấy êm dịu mà cảm xúc cứ thấm vào tâm tư, da diết, lưu luyến.

Vợ danh ca Việt Hoàn khoe nhan sắc xinh đẹp gây choáng của gái 3 con - Ảnh 6.

Hoa Trần nhớ lại, ngày xưa không có nhiều dòng nhạc như bây giờ, cô thường nghe dòng nhạc trữ tình, và những giai điệu, những ca từ ấy cứ lớn lên cùng cô theo năm tháng, theo bước chân nhỏ xinh của cô đến trường, đong đầy kỷ niệm cùng mối tình đầu thuở học trò lãng mạn, gắn với tình bạn thiếu thời, những vui buồn, hờn giận, gắn với thời ăn cơm rang dưa nghe nhạc trữ tình… "Những kỷ niệm ấy là những giai điệu ám ảnh cuộc sống của cô, khiến tôi luôn nhớ lại những gì đã xa mà không cách gì quay trở lại"- nữ ca sĩ tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm