Vợ bầu la hét trong vũng máu rằng con bị rơi xuống cống nhà vệ sinh, chồng hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng bác sĩ tuyên bố sự thật gây sốc

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Ngay cả người chồng sống cùng vợ bao lâu nay cũng bị "qua mặt" mà không hay biết cho đến khi nghe tin sốc từ bác sĩ.

Anita Parker (43 tuổi) sống cùng chồng là anh Johnny Parker tại ngôi nhà của họ ở bang Alabama (Mỹ). Cuối năm 2015, Anita bất ngờ tuyên bố mình mang thai sau nhiều năm không có con. Tất nhiên, người vui mừng, hạnh phúc nhất là anh Johnny bởi sau thời gian dài mong mỏi, cuối cùng anh đã có một đứa con. Còn bạn bè của cặp vợ chồng cũng hào hứng không kém, gửi lời chúc mừng.

Khi thai nhi được 7 tháng, Anita còn đăng tải hình ảnh siêu âm lên mạng xã hội và công khai thông báo với mọi người rằng: "Đó là một bé trai!". Hơn ai hết, Anita là người mong muốn được gặp con nhất, cô luôn nói với chồng về cảm giác hồi hộp của mình.

Vợ bầu la hét trong vũng máu rằng con bị rơi xuống cống nhà vệ sinh, chồng hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng bác sĩ tuyên bố sự thật gây sốc - Ảnh 1.

Anita Parker (43 tuổi) giả mang thai để lừa dối chồng.

Một ngày tháng 5 năm 2016, Anita đang ngồi trong nhà vệ sinh thì bất ngờ hét lên thất thanh, anh Johnny chạy vào thì thấy vợ đang ngồi trên vũng máu, cô nói rằng mình đã bị sẩy thai và vô tình xả nước làm trôi con xuống cống. Quá hốt hoảng về cảnh tượng trước mắt, anh Johnny run rẩy gọi số 911 nhờ giúp đỡ.

Vợ bầu la hét trong vũng máu rằng con bị rơi xuống cống nhà vệ sinh, chồng hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng bác sĩ tuyên bố sự thật gây sốc - Ảnh 2.

Anita thậm chí còn đăng hình siêu âm em bé trong bụng.

Thế nhưng, sau quá trình cấp cứu, bác sĩ bước ra và thông báo một sự thật gây sốc hơn nữa rằng Anita không hề mang thai, toàn bộ máu dính trên cơ thể cô là... máu chó.

Anh Johnny không thể tin vào tai mình khi nghe bác sĩ nói, anh muốn nghe lời từ chính miệng vợ mình nói ra. Cuối cùng, Anita thú thật, cô không hề mang thai và đã giết chết chú chó Chihuahua 8 tháng tuổi tên Dolly mà cặp đôi đang nuôi để dàn cảnh bị sẩy thai.

Vợ bầu la hét trong vũng máu rằng con bị rơi xuống cống nhà vệ sinh, chồng hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng bác sĩ tuyên bố sự thật gây sốc - Ảnh 3.

Anita đã giết con chó cưng của gia đình để dàn cảnh bị sẩy thai.

Theo lời kể của Anita, anh Johnny đã tìm thấy xác chú chó tội nghiệp trong thùng rác. Vậy là mối quan hệ giữ vợ chồng Anita và Johnny bị sứt mẻ bởi anh không còn tin vào vợ mình và cho rằng cô quá tàn ác với động vật.

Bác sĩ, nhà tâm lý học người Anh Graham Price nói: "Một người phụ nữ có thể tàn nhẫn như vậy đối với con chó của cô ấy vì mục đích của riêng mình thì hoàn toàn có thể có những hành động vô tâm khác. Không khó hiểu khi người chồng trở nên chán ghét vợ mình như vậy".

Bác sĩ cho rằng Anita đã mắc hội chứng rối loạn tâm sinh lý "mang thai giả". Thực chất, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp, thường xảy ra ở những phụ nữ đang mong muốn có thai vì đợi chờ quá lâu hoặc muốn làm hài lòng bạn đời.

Trước đó, một người phụ nữ tên Barbara Bienvenue, 37 tuổi ở Quebec, Canada cũng rơi vào tình trạng tương tự. 

Paul Servat quen biết Barbara Bienvenue được 2 tháng thì cô phát hiện mình có bầu. Vào tháng 9/2013, Barbara thông báo với bạn trai rằng mình đang mang thai, không chỉ 1 mà tới 5 đứa trẻ. Ban đầu, Barbara cứ nghĩ rằng mình mang thai đôi. Nhưng sau đó là sinh ba, sinh tư và cuối cùng là sinh năm.

Quá vui mừng và hạnh phúc vì lần đầu tiên được làm bố, Paul lập tức thông báo tin mừng này cho bố mẹ, bạn bè, người thân. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và liên tục hỏi han tình hình mang thai của Barbara. Cặp đôi còn lập hẳn một trang Facebook để cập nhật tình hình mang thai của Barbara đồng thời nhận những lời khuyên và cả những món quà của mọi người dành cho những em bé đang lớn lên từng ngày trong bụng của Barbara.

Vợ bầu la hét trong vũng máu rằng con bị rơi xuống cống nhà vệ sinh, chồng hoảng loạn gọi cấp cứu nhưng bác sĩ tuyên bố sự thật gây sốc - Ảnh 4.

Người phụ nữ tên Barbara Bienvenue, 37 tuổi ở Quebec, Canada cũng rơi vào tình trạng tương tự như Anita.

Mọi người vui 1 thì anh Paul vui 10, bởi đây là lần đầu tiên anh được lên chức bố mà lại là bố của những 5 đứa trẻ cùng một lúc.

Đến ngày dự sinh, anh hào hứng đưa bạn gái đi đẻ nhưng đến nơi anh choáng váng khi nhận được câu nói của bác sĩ: "Bạn gái anh không hề mang thai". Paul còn không tin vào lời bác sĩ nên cô y tá phải đưa cho anh tờ giấy kết quả xét nghiệm máu. Lúc này, Paul mới "ngã ngửa" người khi biết được sự thật giật mình.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm