Vợ bầu 7 tháng mon men "gạ gẫm" chồng, nào ngờ bị chồng “ném” thẳng cho một câu chết điếng

Giang Phạm, Theo Helino

Thế là tối ấy, tắm rửa sạch sẽ, Lan quyết tâm mon men gạ gẫm chồng. Thấy chồng tỏ vẻ không thích, cô vẫn làm tới chứ không hề tự ái mà rút lui...

Trong thời gian mang thai, "chuyện ấy" vẫn có thể diễn ra bình thường, chỉ cần chú ý những tiêu chí an toàn là được. Khoa học đã chứng mình, và sức khỏe bầu bí của Lan hoàn toàn bình thường, nhưng chẳng hiểu sao chồng cô luôn né tránh chuyện đó.

3 tháng đầu vì lo thai chưa ổn định nên Lan quyết định kiêng cữ để phòng ngừa vạn nhất. Sáng tháng thứ 4, sức khỏe cô rất tốt, và cô thông báo với chồng rằng bọn cô có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường. Ngờ đâu anh lại chả mấy mặn mà. Lan thú thực, cô đang mang thai nhưng vẫn có nhu cầu. Và theo khoa học thì điều đó hoàn toàn bình thường. Thậm chí nhiều mẹ bầu ham muốn còn tăng lên do nội tiết tố thay đổi. Vậy mà một người đàn ông khỏe mạnh như chồng cô lại "nhịn" được lâu như vậy sao?

Là phụ nữ, Lan có phần xấu hổ khi đề cập quá nhiều tới chuyện ấy. Vì thế Lan đành bỏ qua. Nhưng đến vài tháng sau mà chồng cô vẫn chả đoái hoài tới vợ như thể không hề "đói" chút nào khi phải "cai" từng ấy tháng. Nghe mấy chị em bạn bè kể chuyện, họ còn "chiến" tới tận sát ngày đẻ mà Lan vừa hoang mang vừa ao ước.

Cô chú ý kĩ hơn tới chồng, vì lo anh "no xôi chán chè" bên ngoài rồi. Thì sức đâu mà để tâm tới vợ bầu ở nhà chứ! Song dường như chồng cô không có dấu hiệu gì khả nghi. Ngoài việc anh hay ngắm gái xinh nõn nà trên mạng. Cái vụ này thì đàn ông nào chả vậy, chả riêng gì đàn ông cơ, đàn bà cũng thích ngắm phụ nữ đẹp đấy thôi. Nghĩ vậy, Lan lại chép miệng cho qua, tập trung dưỡng thai cho tốt và làm nốt việc sắp tới còn nghỉ sinh.

Vợ bầu 7 tháng mon men gạ gẫm chồng, nào ngờ bị chồng phang một câu chết điếng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bụng bầu 7 tháng đã phềnh phàng. Lan nghĩ bụng, chả lẽ cả thai kì hai vợ chồng không "làm ăn" gì ư? Ít nhất cũng được 1 lần để làm kỉ niệm chứ. Giờ 7 tháng là phù hợp, chứ đợi 8, 9 tháng thì bụng cô vượt mặt rồi.

Thế là tối ấy, tắm rửa sạch sẽ, Lan quyết tâm mon men gạ gẫm chồng. Thấy chồng tỏ vẻ không thích, cô vẫn làm tới chứ không hề tự ái mà rút lui. Thấy mình bật đèn đỏ mà vợ không biết ý, chồng Lan tức mình nhảy dựng lên: "Em làm cái trò gì thế hả? Có thôi đi không!".

Lan bị chồng quát thì ấm ức phát khóc. Cô không hiểu việc vợ chồng gần gũi rất bình thường lại bị chồng cô quy vào "cái trò gì". Lại nghĩ theo chiều hướng xấu, hay anh có ai bên ngoài thật, chứ sao vợ động vào mà phải tức tối như thế? Càng nghĩ Lan càng không kìm được nước mắt, vừa nghẹn ngào khóc vừa chất vấn chồng.

"Làm gì có ai! Vớ va vớ vẩn! Căn bản nhìn cái bụng đã mất xừ cả hứng, còn làm ăn gì! Thôi đợi đẻ xong đi đã, rồi cố gắng giữ eo đẹp lại, lúc đấy tính tiếp!", chồng Lan tức mình thốt ra luôn lời thật lòng.

Lan sững sờ. Ra là vậy, là anh ghét bỏ cái bụng bầu to tướng của cô. Nhưng con của anh và cô đang nằm ngoan trong đó cơ mà, cô cứ nghĩ anh phải yêu quý nó chứ? Dẫu bụng cô bây giờ không đẹp như các vòng bụng phẳng khác, thì nó vẫn có ý nghĩa thiêng liêng. Rồi sau này nuôi con cô béo không giảm eo được thì sao? Thì anh sẽ ghét bỏ cô đúng không? Anh sẽ xuýt xoa những cô nàng có vòng eo nhỏ nhắn ngoài đường?

Lan đau lòng và tủi thân vô cùng. Vợ chồng bên nhau đâu chỉ lúc đẹp đẽ, giàu có, còn là cả khi xấu xí, nghèo hèn, bệnh tật. Cô vừa mới xấu một chút mà đã bị chồng chê, vậy cô còn dám đặt niềm tin vào anh lẫn tương lai lâu dài cho cuộc hôn nhân này hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm