Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính

Vicky Nhung vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới với nội dung kể về chuyện tình đau đớn mà cô từng trải qua.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Vicky Nhung vừa trở lại Vpop với MV mới Lỗi tại mưa. MV lần này kể lại chuyện tình đồng tính buồn da diết. Vicky Nhung chia sẻ rằng, cô thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này từ cảm hứng câu chuyện thực của mình.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 2.

Chia sẻ về hoàn cảnh khiến cô viết nên ca khúc đầy cảm xúc này, Vicky Nhung cho biết: "Đây là một trong những sáng tác đầu tay của Vicky và bài hát được ra đời rất nhanh trong một đêm mưa Sài Gòn. Đó là khi cơn mưa khiến những kỉ niệm và cảm xúc về một mối tình cũ ùa về mạnh mẽ khiến ngay lúc đó Vicky có cảm giác như mình vẫn chưa quên được người đó. Hai đứa cũng từng có rất nhiều kỉ niệm về mưa nên vô thức Vicky đặt bút viết lại chính cảm xúc thật của mình mà thôi".

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 3.

Theo nữ ca sĩ, MV tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến cô phải thức trắng 2 đêm để quay nhiều bối cảnh.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 4.

"Trong đó cảnh hát dưới mưa là cảnh quay cực nhất cho cả Vicky và ekip. Chỉ vài phút trong MV nhưng trên thực tế thì Vicky đã bị "dội nước" từ 3h đêm tới 7h sáng! Để khung hình vừa lạnh vừa nóng, đạo diễn đã yêu cầu bối cảnh phải vừa có nước vừa có lửa. Nhưng mưa cứ rớt xuống là lửa tắt, củi ướt, cả ekip phải rất vất vả để giữ được sự cân bằng đó bằng cách nhóm lại lửa mới cả chục lần. Chỉ có Vicky là cứ ngồi run vì ngấm nước cả đêm. Khi cảnh quay cuối kết thúc cũng là lúc người run bần bật và kiệt sức vì trời gần đêm tới sáng rất lạnh. Giờ nghĩ lại vẫn thấy ám ảnh".

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 5.

"Chưa kể có cảnh quay còn làm mảnh thủy tinh cứa vào tay chảy nhiều máu, lúc đó Vicky cảm thấy đuối và chỉ mong đạo diễn hô "Cắt!" thì chắc rớt nước mắt vì mừng. Chưa kể có một bạn còn bị điện giật trong lúc tạo mưa giả, cũng may sự cố nhẹ và mọi người vẫn tìm cách khắc phục được" - Vicky Nhung kể lại.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 6.

Ngoài ra, để có được một câu chuyện hoàn chỉnh trong MV, ekip đã phải quay liên tục từ sáng tới đêm để khung cảnh được hiện lên hoàn mỹ nhất. Chính vì vậy, bản thân Vicky Nhung cảm thấy rất biết ơn những người đã đồng hành với cô để làm nên một tác phẩm làm hài lòng người hâm mộ.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 7.

Vicky Nhung gây bất ngờ khi bất ngờ kể chuyện tình đồng tính - Ảnh 8.

"Sẽ có một sự thay đổi về hình ảnh, mọi người sẽ thấy Vicky trưởng thành hơn, chỉn chu hơn và càng về cuối năm dự án sẽ càng sâu sắc hơn. Nhưng trước mắt Vicky sẽ cho ra đời một sáng tác mới nhất "Chỉ cần người yêu tôi". Đây chắc chắn sẽ là vũ khí bí mật dành cho bất cứ ai, bất cứ độ tuổi hay giới tính nào mang đi để "thả thính" với Crush" - Vicky Nhung hào hứng tiết lộ.

MV "Lỗi tại mưa" - Vicky Nhung.

Chia sẻ
Đọc thêm