Phượng Vũ cười tít mắt, nồng nàn làm “người yêu” của Vicky Nhung

Những người bạn thân thiết ở “The Voice 2015” là Phượng Vũ, Tố Ny cũng đến chúc mừng Vicky Nhung thực hiện minishow thành công.

vicky nhung 13
Tối 17/1, minishow “Thèm Yêu” của giọng ca trẻ Vicky Nhung đã diễn ra với nhiều cảm xúc. Từ sau khi được biết đến nhờ chương trình The Voice, đây là lần đầu tiên Vicky Nhung tổ chức đêm nhạc riêng.

vicky nhung 10
Đêm nhạc diễn ra trong không gian ấm cúng của phòng trà. Hơn 200 khán giả đã ngồi kín khán phòng trước khi chương trình bắt đầu, tất cả đều dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho Vicky Nhung.

vicky nhung 11
Vicky Nhung đã lần lượt trình diễn những ca khúc ghi dấu ấn của mình và được khán giả yêu mến, từ những bản cover “Vẽ”, “Take Me To The River”, “Nobody’s perfect đến những bài hát ghi dấu ấn mình như “Thèm Yêu”, “Nói Đi Mà”.

vicky nhung 4
Đặc biệt, vốn là một ca sĩ khá cầu toàn, Vicky Nhung đã chuẩn bị sẵn 4 bộ trang phục có phong cách khác nhau để làm mới mẻ bản thân cũng như để phù hợp cho từng thể loại nhạc, từng bài hát trong đêm mini liveshow.

vicky nhung 1
Trong đêm nhạc đặc biệt, nhân vật khách mời đầu tiên đó chính là cựu thí sinh trong team The Voice của Đàm Vĩnh Hưng – ca sĩ Phượng Vũ

vicky nhung 2
Phượng Vũ còn nắm tay tình tứ và làm người yêu Vicky Nhung khi song ca bài hát “Hold me for a while”. Tiếp theo đó, Phượng Vũ thể hiện solo ca khúc “Anh cứ đi đi”, đây là một sáng tác từng được ca sĩ Hari Won thể hiện rất thành công. 

vicky nhung 5
Vị khách mời nữ thứ hai trong đêm liveshow đó chính là “người tình tin đồn” Tố Ny. Thời gian trước đây, tuy bị dính nghi án hẹn hò nhau, song cả hai đều lên tiếng phản bác thông tin trên.

vicky nhung 6
Ngoài đời, Vicky Nhung và Tố Ny là hai người bạn thân thiết, cả hai luôn góp mặt trong các sự kiện quan trọng của nhau. Trong đêm liveshow đầu tiên của Vicky Nhung, Tố Ny cùng “người tình tin đồn” cùng thể hiện bài hát “Đừng ngoảnh lại”. 

vicky nhung 7
Tiếp theo đó, cả hai cùng tái hiện lại ca khúc sôi động từng thể hiện trong chương trình The Voice mang tên “Đừng lừa dối”. Bên cạnh đó, Tố Ny còn tiếp tục trình diễn solo một ca khúc ballad đầy cảm xúc.

vicky nhung 8
Nam ca, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thể hiện hai ca khúc hit trong thời gian qua “Crazy” và “Lẻ loi”. 

vicky nhung 12
Góp mặt trong đêm nhạc mừng sinh nhật của người bạn thân, Thảo Nhi và Vicky Nhung cùng song ca ca khúc “See you again”. Sau cuộc thi Vietnam Idol, Thảo Nhi ngày càng nữ tính, gợi cảm. 
Chia sẻ
Đọc thêm