Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới

Vicky Nhung chào đón năm mới 2017 bằng bản mashup các ca khúc xuân sôi động và quen thuộc với từng khán giả.

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 1.

Dù không đi sâu ở chương trình "Sing my song" nhưng trò cưng của Đàm Vĩnh HưngVicky Nhung cũng có cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá.

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 2.

Năm 2016 là khoảng thời gian đầu tiên Vicky chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại Top 8 The Voice 2015.

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 3.

Cô cũng lần đầu thực hiện minishow ghi dấu ấn cá nhân, vào dịp cuối năm cô còn tham gia cuộc thi Sing My Song và tiếp tục gây chú ý với ca khúc "Happy birthday xoay xoay".

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 4.

Để chào đón năm mới, Vicky Nhung tung ra bản mashup các ca khúc xuân quen thuộc như "Lắng nghe mùa xuân về", "Chiều xuân", "Thì thầm mùa xuân", "Nàng xuân", "Ngày Tết quê em", "Ngày xuân long phụng sum vầy", "Khúc giao mùa".

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 5.

Vicky Nhung cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh mới với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Vicky Nhung cho biết cô muốn xây dựng vẻ ngoài "ngầu" như chính tính cách của mình.

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 6.

Nói về những bài học kinh nghiệm đã có được ở Sing my song, Vicky Nhung hé lộ: "Nói trước sẽ bước không qua, nhưng Vicky Nhung tự hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để có thể giành được nhiều hơn nữa tình cảm của khán giả qua những sản phẩm âm nhạc chăm chút, đầu tư và mang lại nhiều ý nghĩa".

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 7.

Nói về những gì đã đạt được trong năm cũ, Vicky Nhung chia sẻ: "Vì là gương mặt còn mới của Vpop, cũng hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp ở những bước đi chập chững đầu tiên nên bản thân Vicky không tránh khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn mà trước đây mình chưa từng tưởng tượng ra".

Vừa rời khỏi Sing my song, Vicky Nhung đỏ rực mừng năm mới - Ảnh 8.

"Điều hài lòng hay chưa hài lòng đều quá nhiều nên không thể nói hết ở đây được. Nhưng nhìn chung, Vicky làm nghề với tâm lý rất thoải mái, rằng cứ lao động miệt mài và cống hiến hết mình đi, mọi khó khăn vấp ngã rồi sẽ qua. Và thực tế đúng là như vậy, Vicky thấy hãnh diện về những gì mình đã nỗ lực đạt được".

Chia sẻ
Đọc thêm