3 mỹ nam tên "Tường" bê bối nhất Cbiz: Hết ngoại tình, lối sống tình dục bệnh hoạn cho tới phạm tội cưỡng dâm tập thể

La Chí Tường, Cao Vân Tường và Trần Tường đều bị công chúng tẩy chay vì bê bối ngoại tình.

Những scandal ngoại tình trong showbiz Hoa ngữ không hiếm nhưng dường như những sao nam tên "Tường" đều bị "dính lời nguyền" về chuyện này.

"Bộ ba" sao nam tên "Tường" gồm La Chí Tường, Cao Vân TườngTrần Tường đều bị công chúng tẩy chay vì bê bối ngoại tình, người bị yêu cầu rời khỏi showbiz còn kẻ suýt nữa thì ngồi tù.

La Chí Tường - Cao Vân Tường - Trần Tường.

La Chí Tường - Cao Vân Tường - Trần Tường.

La Chí Tường: Từ đỉnh cao rơi xuống đáy vực vì ngoại tình và đời sống thác loạn

Trước đây, mỗi khi nhắc đến La Chí Tường thì mọi người đều dành cho anh nhiều lời khen ngợi về sự nghiệp thành công, tính cách vui vẻ hòa đồng và có chuyện tình đẹp kéo dài gần 1 thập kỷ với nàng hotgirl Châu Dương Thanh. Nhưng tháng 4 năm ngoái, Châu Dương Thanh bất ngờ công khai chia tay La Chí Tường, còn tố tình cũ ngoại tình và có đời sống thác loạn. Scandal ồn ào này đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ thời điểm đó, La Chí Tường sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi và thừa nhận những lỗi lầm của bản thân.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 2.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 3.

La Chí Tường bị Châu Dương Thanh "bóc phốt", bộ mặt thật bị phơi bày.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 4.

Bộ mặt thật của tài tử xứ Đài bị phơi bày khiến công chúng rất thất vọng, hình ảnh đẹp của La Chí Tường cũng nhanh chóng tan biến. Chỉ sau 1 đêm, La Chí Tường từ đỉnh cao rơi xuống đáy vực, sự nghiệp của anh cũng tụt dốc không phanh, khó mà có thể quay lại được như trước. Nhưng dù bị ảnh hưởng lớn như vậy nhưng netizen thấy La Chí Tường dường như vẫn rất ổn, anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thoải mái của bản thân.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 5.

Nhưng sau bê bối, La Chí Tường sống rất ổn như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Cao Vân Tường: Suýt ngồi tù vì bê bối cưỡng dâm tập thể

Tháng 3/2018, Cao Vân Tường cùng nhà sản xuất Vương Tinh đã bị bắt ở Australia vì tội cưỡng dâm tập thể. Bê bối này khiến cho netizen không khỏi kinh ngạc bởi Cao Vân Tường từ trước đến nay vẫn luôn mang đến hình ảnh lịch lãm và là một người chồng, người cha tốt. Vợ của anh, nữ diễn viên Đổng Tuyền đã phải lập tức mang tiền sang Australia để bảo lãnh cho chồng và cùng anh đối mặt với việc điều tra.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 6.

Cao Vân Tường từng gây chấn động trong và ngoài nước vì bê bối cưỡng dâm.

Cao Vân Tường từng gây chấn động trong và ngoài nước vì bê bối cưỡng dâm.

Nhưng khi vụ việc chưa kết thúc thì Đổng Tuyền đã đệ đơn ly hôn với Cao Vân Tường và không quá bất ngờ khi netizen lại rất ủng hộ quyết định này của cô. Năm ngoái, Cao Vân Tường cuối cùng cũng đã thắng vụ kiện vì nguyên cáo không thể đưa ra bằng chứng chính xác về việc cô đã bị nam diễn viên Mị Nguyệt truyện cưỡng dâm. Nhưng dù thắng kiện thì Cao Vân Tường cũng đã mất đi tất cả, từ gia đình và sự nghiệp cho đến hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, từ nay anh khó mà có thể trở lại showbiz được nữa.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 8.

Dù đã được phán vô tội nhưng Cao Vân Tường đã mất đi tất cả mọi thứ.

Trần Tường: Tra nam ngoại tình bị tẩy chay vì nói dối

Năm 2015, Trần Tường và Mao Hiểu Đồng công khai hẹn hò, dù không nổi tiếng nhưng họ vẫn được công chúng yêu mến vì quá đẹp đôi. Nhưng đến năm 2017, cặp đôi Thần điêu đại hiệp chia tay, Trần Tường bị lộ đoạn video bằng chứng ngoại tình với Giang Khải Đồng sau lưng Mao Hiểu Đồng. Bị bạn gái "bắt gian tại giường" nhưng Trần Tường vẫn chối cãi, còn khẳng định đoạn video trên mạng đã bị cắt ghép ác ý. Sự việc này tuy ồn ào một khoảng thời gian nhưng vì nhân vật chính không quá nổi tiếng nên mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 9.

Trần Tường bị tố ngoại tình với bằng chứng đầy đủ.

Trần Tường bị tố ngoại tình với bằng chứng đầy đủ.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 11.

Cách đây không lâu, Trần Tường được cho là đang hẹn hò với một hotgirl, netizen xứ Trung đã mỉa mai anh và khui lại chuyện ngoại tình năm xưa. Sau đó, Trần Tường đã lên tiếng phủ nhận ngoại tình, còn viết bức tâm thư dài nhưng đầy "lỗ hổng" với hy vọng sẽ cứu vãn danh tiếng cùng sự nghiệp tụt dốc. Nào ngờ, phía Mao Hiểu Đồng lại cao tay hơn khi tung ra đoạn ghi âm chứng minh Trần Tường thật sự đã ngoại tình, là một tra nam nói dối không chớp mắt. Vì việc này, nam diễn viên 31 tuổi không những không "tẩy trắng" thành công mà còn bị công chúng tẩy chay trên diện rộng.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 12.

Trần Tường phủ nhận ngoại tình.

3 sao nam tên "Tường" của showbiz Hoa ngữ: Đánh mất tất cả vì bê bối ngoại tình - Ảnh 13.

Nhưng Mao Hiểu Đồng đã nhanh chóng tung ra đoạn ghi âm chứng minh tình cũ nói dối.

Chia sẻ
Đọc thêm