"Vì sao đưa anh tới" gây thích thú vì "nhại" showbiz Hàn

Mỗi một tập phim của "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" lại xuất hiện một vài chi tiết liên quan đến làng giải trí Hàn hoặc các bộ phim nổi tiếng khác.

Bộ phim You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ xứ Hàn không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, diễn xuất ấn tượng của dàn sao hạng A mà còn bởi những tình tiết nhỏ nhưng thú vị mà bộ phim đề cập tới. Các khán giả am hiểu về làng giải trí Hàn Quốc có thể dễ dàng nhận ra mỗi một tập phim, Vì sao đưa anh tới lại lồng ghép những chi tiết có liên quan đến chính làng giải trí nước này, hoặc đề cập đến những bộ phim truyền hình khác. 

"Vì sao đưa anh tới" gây thích thú vì "nhại" showbiz Hàn 1

Có đôi khi, đó là những tên tuổi các ngôi sao nổi tiếng được nhắc đến trong phim. Đó là khi Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) khoe khoang với Min Joon (Kim Soo Hyun) khi thấy anh chàng hoàn toàn phớt lờ cô: "Anh có biết tôi đã từng đóng phim với ai không? Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Won Bin?". Ngoài đời thực, Jun Ji Hyun cũng là một ngôi sao sáng của điện ảnh Hàn Quốc và cô từng đóng vai người phụ nữ được Jung Woo Sung yêu trong Daisy.

Hoặc khi Song Yi nhắc nhở Min Joon lý do tại sao cô sẽ không bao giờ xem xét việc hôn anh: "Tôi thậm chí đã hôn Jo In Sung trong... một bộ phim!". Hay ở cảnh Song Yi đi đám cưới trên du thuyền, cô đã khen cô dâu (vừa phẫu thuật thẩm mỹ): "Chị trẻ đến nỗi em cứ nghĩ chị là bạn với Suzy đấy!".

"Vì sao đưa anh tới" gây thích thú vì "nhại" showbiz Hàn 2

Trong một cảnh quay hài hước khi Song Yi lái xe, cô nàng đã hát nhại lại một ca khúc mà G-Dragon và Jung Hyung Don đã hát trong Infinite Challenge Song Festival.

Ngoài ra, trước đó các fan cũng từng phát hiện ra tình tiết mẹ của Song Yi có nhắc đến tập đoàn Jeguk của The Heirs trong cuộc trò chuyện với công ty quản lý của cô con gái. 

Còn khi Min Joon đưa Song Yi đến bệnh viện và chẩn đoán bệnh tình cho cô nàng trước mặt nhân viên y tế, anh chàng nhân viên (sau khi được Song Yi giới thiệu Min Joon là quản lý của cô) đã thốt lên: "Dạo này chiếu nhiều phim truyền hình y khoa quá mà!".

"Vì sao đưa anh tới" gây thích thú vì "nhại" showbiz Hàn 3

Ngoài ra, các vụ scandal hoặc một vài câu chuyện rùm beng khác của showbiz Hàn cũng được nhắc đến trong Vì sao đưa anh tới, như khi nhân vật phản diện Jae Kyung đến gặp bác sĩ thú y và được cho "chất cấm" propofol. Vị bác sĩ này đã nói rằng đây là loại thuốc mà các nữ diễn viên đã tiêm, khiến khán giả liên tưởng đến vụ scandal động trời gần đây, khi các diễn viên Lee Seung Yeon, Park Si Yeon và Jang Mi In Ae nhận án tù do sử dụng chất cấm này.

Cũng trong cảnh Chun Song Yi đi dự đám cưới trên du thuyền, cô nàng đã chia sẻ rằng mình thường xuyên bị chỉ trích là "khách mời phiền phức" tại các đám cưới vì ăn diện nổi trội hơn cả cô dâu. Điều này cũng nhắc nhở người xem nhớ về trường hợp của Kim Tae Hee bị phàn nàn vì là khách mời quá nổi bật lấn át nhân vật chính tại đám cưới.

Còn những tình tiết hấp dẫn nào sẽ tiếp tục được "nhại" lại, những nhân vật nổi tiếng nào sẽ xuất hiện trong Vì sao đưa anh tới, hãy cùng chờ xem...
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm