"You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới" tập 10:

"Vì sao đưa anh tới" T10: Kim Soo Hyun bị bắn

Tuy nhiên với năng lực của mình anh chàng ngoài hành tinh đã nhanh chóng thoát khỏi phát súng chí mạng trong tập 10 "You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới".

Tập 10 You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới vừa kết thúc phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý là ở đoạn kết phim khi Min Joon (Kim Soo Hyun) đối đầu với Jae Kyung và bị hắn ta toan giết hại nhưng anh đã thoát chết trong đường tơ kẽ tóc nhờ khả năng đặc biệt của mình.

"You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới" tập 10: Min Joon đối đầu Jae Kyung

Khi Min Joon gặp Jae Kyung ở nơi vắng vẻ, anh đã hỏi hắn rằng liệu khi anh đưa chiếc USB cho hắn thì mọi chuyện có chấm dứt không. Jae Kyung nói có nhưng cũng đồng thời rút ra một khẩu súng và định giết Min Joon. Tuy nhiên ngay khi Jae Kyung vừa bắn Min Joon thì anh biến mất ngay trước mắt hắn khiến kẻ giết người không khỏi ngỡ ngàng. Sau đó Min Joon bất ngờ xuất hiện ở phía sau và thì thầm vào tai Jae Kyung: "Ngươi không thể giết ta!".

Cũng trong tập 10 You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới, Song Yi đã thú nhận tình cảm "khác biệt" của mình dành cho Min Joon. Đó là khi cô gặp anh ở ngoài ban công và nói: "Anh đã làm điều gì đó với tôi, rõ ràng anh đã làm. Bởi nếu anh không làm gì thì sao tôi lại như thế này được?". "Cô nói gì đó cho tôi có thể hiểu được đi!" - Min Joon đáp. 

"Tôi đã cố quyến rũ anh trong 15 giây nhưng hình như tôi lại thích anh..." - Song Yi buột miệng nói khiến Min Joon chết sững vì ngạc nhiên. "Anh nghĩ gì về tôi? Không được trả lời, nếu không anh sẽ chết với tôi. Vì tôi đang rất xấu hổ nên tôi sẽ quay lưng lại và nói với anh, còn anh chỉ được lắng nghe thôi!" - Song Yi nói và vội vàng quay lưng về phía Min Joon. Lúc này cô tiếp tục bày tỏ những tình cảm "khác biệt" mà cô dành cho anh.

"You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới" tập 10: Song Yi bày tỏ tình cảm với Min Joon


Tập 11 You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm