Vì quá đau buồn, chú chó trung thành lăn đùng ra chết sau khi chủ nhân qua đời chỉ 15 phút

Stuart qua đời vào lúc 1h15 chiều vì căn bệnh ung thư thì chú chó Nero cũng bắt đầu yếu dần đi và chết vào lúc 1h30.

Bạn cho con chó ăn 3 ngày, nó nhớ bạn 3 năm. Đó chính là lý do vì sao mà chúng ta luôn coi chó như người bạn trung thành nhất. Gắn bó bên anh Stuart Hutchison suốt nhiều năm liền nên khi chủ nhân của mình qua đời, chú chó trung thành có tên Nero cũng vì quá đau buồn mà đã chết sau đó chỉ 15 phút.

i2

Chú chó giống bull Pháp đã luôn sát cánh bên Stuart kể từ khi được nhận nuôi.

Suốt 8 năm nay, chàng trai 25 tuổi này đã phải chống chọi với căn bệnh u não. Để có người bầu bạn, vợ chồng Stuart nuôi tới 3 chú chó, nhưng Nero vẫn là người bạn thân thiết nhất của anh.

Mặc dù Stuart đã phẫu thuật và điều trị hóa chất nhưng căn bệnh vẫn tái phát khiến tế bào ung thư đã tấn công vào cột sống và xương chậu. Vì thế, trong những ngày cuối đời, vợ chồng anh đã dọn về sống cùng với mẹ của mình.

Vào ngày Stuart qua đời, Nero cũng bắt đầu có dấu hiệu không ổn. Ngay sau đó, gia đình anh cũng đã đưa nó tới trạm thú y để cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Trước sự mất mát này, Danielle, vợ của Stuart rất đau buồn mất đi cả chồng lẫn thú cưng. Thế nhưng, cô vẫn cố gắng sống mạnh mẽ để vượt qua.

i1

Nero cũng chết khi vừa tròn 2 tuổi.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm