Vì món đồ chơi của con mà chồng tôi phá tan nát tình cảm gia đình vợ

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ có 100 nghìn thôi, chồng tôi sẵn sàng đánh đổi bằng cả tình cảm chị em trong nhà.

Đây nhé, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc lấy chồng quá keo kiệt và tính toán. Chỉ có 100 nghìn thôi, chồng tôi sẵn sàng đánh đổi bằng cả tình cảm chị em trong nhà. Hơn nữa, với anh ta, mỗi tháng đưa tôi 5 triệu để lo sinh hoạt, ăn uống cho 4 người lớn (vợ chồng tôi, bố mẹ chồng) và một đứa bé 3 tuổi là dư dả rồi. Và anh ta tự cho mình là "trụ cột" gia đình mà không hề biết vợ đã phải giật gấu vá vai, rồi có sự giúp đỡ từ bên ngoại nhiều như thế nào. 

Giờ thì vì 100 nghìn, có thể chúng tôi sẽ ly hôn để giải thoát cho nhau. Đúng là lấy chồng keo kiệt như đi trên lớp băng mỏng, bất cứ lúc nào cũng có thể té ngã và đuối sức.

Về nhà ngoại chơi chưa được một tiếng, chồng tôi đã đưa ra chiếc xe đồ chơi hỏng và hùng hổ đòi chị vợ 100 nghìn  - Ảnh 1.

Ảnh 1.

Về nhà ngoại chơi chưa được một tiếng, chồng tôi đã đưa ra chiếc xe đồ chơi hỏng và hùng hổ đòi chị vợ 100 nghìn  - Ảnh 2.

Anh 2.

Về nhà ngoại chơi chưa được một tiếng, chồng tôi đã đưa ra chiếc xe đồ chơi hỏng và hùng hổ đòi chị vợ 100 nghìn  - Ảnh 3.

Ảnh 3.

Về nhà ngoại chơi chưa được một tiếng, chồng tôi đã đưa ra chiếc xe đồ chơi hỏng và hùng hổ đòi chị vợ 100 nghìn  - Ảnh 4.

Ảnh 4.

Về nhà ngoại chơi chưa được một tiếng, chồng tôi đã đưa ra chiếc xe đồ chơi hỏng và hùng hổ đòi chị vợ 100 nghìn  - Ảnh 5.

Ảnh 5.

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/vi-mon-do-choi-cua-con-ma-chong-toi-pha-tan-nat-tinh-cam-gia-dinh-vo-2021100415433258.chn

Chia sẻ
Đọc thêm