Là trụ cột gia đình nhưng Cường Đô La vẫn phải thừa nhận mình "dưới kèo" nhân vật quyền lực này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, về nhà Cường Đô La vẫn phải gọi hai người này là "chị đại".

Cuộc sống gia đình của Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ giàu có về vật chất mà gia đình nhỏ này còn luôn có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh của vợ và con gái do anh chụp lén cùng dòng chú thích: "Hai chị đại nhà tôi". Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, có địa vị xã hội nhưng về nhà Cường Đô La vẫn đặt vị trí của vợ con lên trước mình, cho thấy sự yêu thương, cưng chiều dành cho hai người đặc biệt này. Chắc hẳn nhiều chị em đã phải ghen tị với Đàm Thu Trang vì có người chồng tài giỏi lại yêu vợ thương con như vậy.

Là trụ cột gia đình nhưng Cường Đô La vẫn phải thừa nhận mình "dưới kèo" nhân vật quyền lực này - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang và con gái Suchin là hai "chị đại" của Cường Đô La

Kết hôn vào tháng 7/2019, có con gái vào tháng 8/2020, Cường Đô La và Đàm Thu Trang trở thành cặp bố mẹ bỉm sữa được quan tâm nhiều trên mạng xã hội dù không hoạt động showbiz. 

Là trụ cột gia đình nhưng Cường Đô La vẫn phải thừa nhận mình "dưới kèo" nhân vật quyền lực này - Ảnh 3.

Từ ngày có con, trang cá nhân của hai vợ chồng "doanh nhân phố núi" luôn tràn ngập ảnh của Suchin. Tuy nhiên, Cường Đô La vẫn không quên đăng những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào với bà xã, thậm chí còn không ngại nịnh vợ công khai.

Chia sẻ
Đọc thêm