Khán giả "Về nhà đi con" kêu oan thay cho chồng Thu Quỳnh: Cũng chịu khó làm ăn, chỉ là hay ghen chút thôi

Sau bao nhiêu ghen ghét, cuối cùng cũng có khán giả lên tiếng kêu oan thay cho Khải - chồng Huệ (Thu Quỳnh) trong "Về nhà đi con".

Trong những tập gần đây của Về nhà đi con, khán giả không thể nhịn nổi sự ghen tuông vô cớ cùng cách cư xử bất lịch sự, thiếu kiên nhẫn của Khải - chồng Huệ (Thu Quỳnh). Anh cũng được liệt vào danh sách nhân vật gây bức xúc nhất phim và có những màn lật mặt thần sầu còn hơn cả bánh tráng.

Khán giả Về nhà đi con kêu oan thay cho chồng Thu Quỳnh: Cũng chịu khó làm ăn, chỉ là hay ghen chút thôi - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, không ít khán giả lại bất ngờ... kêu oan thay Khải trên fanpage chính thức của Về nhà đi con. Hầu hết đều cho rằng Khải không hoàn toàn đáng căm giận như những người khác đã nói.

Khải ban đầu vốn là người yêu vợ, thương con, chỉ là anh chàng có cái tính cờ bạc khó bỏ và một chút máu... vũ phu mà thôi. Theo như một bình luận để lại trên fanpage của phim thì Khải thật ra không hoàn toàn vô dụng như khán giả vẫn nghĩ. Khải vẫn thức khuya, dậy sớm, lái xe chở hàng, đưa đón vợ đi làm rồi còn giúp vợ giao đồ ăn cho khách. Chỉ trừ việc Khải mê bài bạc và có máu vũ phu sẵn trong người ra thì anh vẫn là một người chồng ở mức... được.

Khán giả Về nhà đi con kêu oan thay cho chồng Thu Quỳnh: Cũng chịu khó làm ăn, chỉ là hay ghen chút thôi - Ảnh 2.

Khán giả Về nhà đi con kêu oan thay cho chồng Thu Quỳnh: Cũng chịu khó làm ăn, chỉ là hay ghen chút thôi - Ảnh 3.

Dù vậy, vẫn có một số khán giả phản đối cho rằng Khải là người đàn ông tồi vì nếu là chồng tốt thì anh đã không để cô gái khác chèo kéo, nắm tay bá cổ rồi còn cùng vào nhà nghỉ cho dù chỉ vào đó để đánh bạc. Nhưng mấy ai thấy một trai, một gái vào nhà nghỉ mà cho rằng họ đi đánh bạc bao giờ.

Khán giả Về nhà đi con kêu oan thay cho chồng Thu Quỳnh: Cũng chịu khó làm ăn, chỉ là hay ghen chút thôi - Ảnh 4.

Sau thông tin Về nhà đi con bị hoãn chiếu tận 4 ngày, khán giả cũng sốt sắng muốn biết liệu Khải trong thời gian tới sẽ còn ghen lồng lộn tới mức nào.

Chia sẻ
Đọc thêm