"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ

Chỉ vì Thành lỡ bế Huệ lên giường trong tập 39 "Về nhà đi con" mà giờ đây ông Sơn dù có muốn bênh Huệ, mắng Khải cũng không làm được nữa rồi.

Tập 39 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 6/6 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gây ức chế cho khán giả vì quá sốc. Trước đó trong clip hé lộ tình tiết phim, Thành (Tiến Lộc) và Huệ (Thu Quỳnhbị bắt gian tại giường không cách nào rửa sạch hiểu lầm. Chính vì điều này mà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không khỏi thất vọng về cô con gái lớn.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 1.

Vốn dĩ ông Sơn đã gọi Khải (Trọng Hùng) đến nhà gặp riêng để hỏi kĩ về chuyện của anh với Huệ. Ông vẫn luôn không muốn con gái mình vì cãi nhau với chồng mà lỡ làng một đời nên mới liên tục khuyên Huệ hãy về làm huề với Khải. Nào ngờ khi gọi Khải sang để nói chuyện thì anh lại liên tục mắng chửi Huệ là đồ con gái lẳng lơ, khinh khi nhà chồng, thích trèo cao.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 2.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 3.

Không chấp nhận việc con gái mình bị sỉ nhục như thế, ông Sơn liền cảnh cáo Khải rằng: "Nếu không sống với nhau được nữa thì thôi. Nhưng tôi không chấp nhận cậu nói về con gái tôi như thế!". Khải nghe xong cũng chỉ biết câm nín. Trước đó khi nghe ông Sơn thông báo chuyện Huệ đang nằm viện vì bị tai nạn, Khải còn cười mỉa mai cho rằng vợ mình đang làm trò, cố tình vẽ chuyện.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 4.

Nào ngờ vào đến nơi, Khải và ông Sơn lại được chứng kiến một màn kịch "hoành tráng" ngoài sự mong đợi. Giờ phút này, dù ông Sơn có muốn bênh vực Huệ thì cũng đành bó tay bởi chính mắt ông nhìn thấy con gái mình thân mật với tình cũ dù 2 người đều đã có gia đình. Khải thì lại được nước làm tới, vừa đấm cho Thành một cú đau điếng lại vừa mắng chửi Huệ lăng loàn. Màn "lật kèo" này của Khải quả thật ngoài sức tưởng tượng, tất cả đều nhờ một tay Huệ và Thành làm nên.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 5.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 6.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 7.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 8.

Trước đó, dù Huệ đã liên tục cự tuyệt nhưng Thành vẫn kiên trì bám theo. Thậm chí Thành còn chủ động trả tiền viện phí thay Huệ. Việc này khiến cô cảm thấy không hài lòng vì nếu càng dính dáng đến anh nhiều thì cô sẽ khó mà giải thích được với bố, với vợ Thành và cả Khải.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 9.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 10.

"Về nhà đi con" tập 39: Bắt ghen được Huệ - Thành, Khải danh chính ngôn thuận "lật kèo" cả gia đình vợ - Ảnh 11.

Thành hiện tại đang được bình chọn là nhân vật gây phẫn nộ thứ 2 trong Về nhà đi con chỉ sau Khải. Nếu Khải khiến khán giả chán ghét vì sự vũ phu, ghen tuông mù quáng thì Thành lại trở thành tên đàn ông cứ khư khư ôm mãi tình cũ dù đã bị Huệ đẩy đi mấy lần.

Đón xem tập 40 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 7/6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm