Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này

Trong những trang phục rực rỡ sắc màu, Hoàng Kim Ngọc không ngại khoe đường cong cuốn hút và thần thái ấn tượng.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàng Kim Ngọc - Uyên của Về nhà đi con vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách sang chảnh, thời thượng. Trong những trang phục rực rỡ sắc màu, Hoàng Kim Ngọc không ngại khoe đường cong cuốn hút và thần thái ấn tượng.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 1.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 2.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 3.

Hiện tại, với vai Uyên trong Về nhà đi con, Hoàng Kim Ngọc đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Ở tập phim vừa lên sóng, Hoàng Kim Ngọc lại gây thích thú vì có cách đánh ghen người yêu cũ của chồng - Huệ (Thu Quỳnh) cực văn minh. Nhiều khán giả bày tỏ sự xót thương khi Uyên quá thông minh, tài giỏi mà lại gặp phải anh chồng chẳng ra gì.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 4.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 5.

Ngoài đời thực, Hoàng Kim Ngọc là CEO của 1 công ty mỹ phẩm. Cô sinh năm 1990 và hiện đang sống hạnh phúc bên chồng con. Trên Facebook cá nhân, Hoàng Kim Ngọc gây thích thú khi chia sẻ về cuộc sống rằng: "Thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh chưa chắc tìm được người thủy chung. Nhưng thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh thì dẫu phải bước ra khỏi cuộc tình vẫn ngẩng cao đầu để bước".

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 6.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 7.

Nói về chuyện đóng phim Về nhà đi con, Hoàng Kim Ngọc kể rằng cô không quá quan trọng chuyện cát xê. Khi thấy lời mời thích hợp là Hoàng Kim Ngọc nhận ngay, thậm chí cô còn không nhớ cát xê như thế nào. Thời còn là sinh viên, mới chập chững bước vào nghề diễn, Hoàng Kim Ngọc từng tính toán, tiết kiệm từng 10.000, 20.000 đồng tiền cát xê, nhưng đến khi đã có 1 chút ít thành công với công việc kinh doanh, Hoàng Kim Ngọc chẳng màng đến những thứ như vậy nữa.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 8.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Hoàng Kim Ngọc cũng tiết lộ 1 thông tin thú vị là cô từng học chung khóa với Trọng Hùng - Khải. Khi nhìn thấy Khải - Trọng Hùng bị cộng đồng mạng tấn công, Hoàng Kim Ngọc vừa thương, vừa cảm thấy buồn cười. Tuy nhiên cô cũng bộc bạch việc được khán giả quan tâm, yêu mến và nhắc đến thường xuyên là một điều quá đỗi hạnh phúc với người làm diễn viên.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 10.

Hoàng Kim Ngọc - Cô vợ gây sốt khi đánh ghen Thu Quỳnh ở "Về nhà đi con" chẳng những giàu mà còn sang chảnh thế này - Ảnh 11.
Chia sẻ
Đọc thêm