"Về nhà đi con": Ông Sơn và Khải "bắt gian" Thành bế Huệ lên giường, nước sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội này!

Cảnh Thành - Huệ ôm nhau trên giường trong tập 39 "Về nhà đi con" đã bị ông Sơn và Khải "bắt gian" tại trận.

Tập 39 Về nhà đi con hứa hẹn tiếp tục khiến khán giả phải "tăng xông" với những tình tiết vừa hấp dẫn lại vừa ức chế. Đáng chú ý trong đoạn clip giới thiệu tập 39 vừa được tung ra, Thành - Huệ đã bị ông Sơn và Khải "bắt gian" ngay tại trận.

Chuyện là sau khi Huệ bị cướp và gặp tai nạn giữa đường, cô đã phải nhập viện điều trị. Trùng hợp sao thành phố có bao nhiêu bệnh viện nhưng Huệ lại vào đúng bệnh viện mà Thành đang làm việc. Thế nên mới có cảnh Thành bế Huệ lên giường bệnh, nhưng đúng lúc đó ông Sơn và Khải lại xông vào.

"Về nhà đi con": Ông Sơn và Khải "bắt gian" Thành bế Huệ lên giường, nước sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội này! - Ảnh 1.

"Về nhà đi con": Ông Sơn và Khải "bắt gian" Thành bế Huệ lên giường, nước sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội này! - Ảnh 2.

Vừa nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, ông Sơn đã thốt lên: "Chuyện gì thế này?", còn Khải thì ngay lập tức lao vào ẩu đả với Thành không cần biết nguyên do. Bị "bắt gian" tại trận, Thành chỉ còn nước hốt hoảng nói rằng mình sẽ giải thích, chuyện không phải như mọi người nghĩ.

"Về nhà đi con": Ông Sơn và Khải "bắt gian" Thành bế Huệ lên giường, nước sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội này! - Ảnh 3.

Xem tình tiết thì khán giả có thể đoán ra được trong trường hợp này, Thành chỉ giúp đỡ người bệnh là Huệ thôi, nhưng vốn giữa hai người đã có những lùm xùm, mối quan hệ nhiều lần bị đặt vào "vòng nghi vấn", nên khi tình ngay lý gian thế này, thật khó tránh khỏi người khác không "nghĩ này nghĩ nọ".

Liệu Thành - Huệ sẽ giải quyết tình huống tréo ngoe này ra sao? Đón xem tập 39 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào 21h tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm