"Về nhà đi con" tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được

Dù đã uống thuốc tránh thai nhưng Thư (Bảo Thanh) vẫn không ngăn ngừa được việc có con với Vũ (Quốc Trường) trong tập 25 "Về nhà đi con".

Cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) mới bình yên được một tập thì sang tập 25 Về nhà đi con lại dậy sóng. Dù đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp đúng như lời Vũ dặn dò thế nhưng Thư vẫn không tránh khỏi việc có con với anh. Sự thật này đã khiến cô vô cùng sốc, thậm chí là hận cả bản thân mình lẫn Vũ.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 1.

Có lẽ việc mang thai đứa con của một tên đàn ông sở khanh và lăng nhăng như Vũ đã vượt quá sức chịu đựng của Thư. Sau khi biết mình có thai, Thư đã vội tìm đến gặp Linh để xin ý kiến và chia sẻ nỗi lo lắng của mình. Nghe những lời Linh nói về việc bắt Vũ phải chịu trách nhiệm rồi cưới mình, Thư bỗng dưng bật khóc. Cô không muốn chỉ vì một đêm lầm lỡ mà trao cả cuộc đời mình cho một người không ra gì.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 2.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 3.

Mới đầu còn chưa biết phải làm sao, chỉ vài phút sau đó, Thư đã thay đổi ý nghĩ. Cô quyết định sẽ bỏ đứa bé trong bụng vì không muốn có con với Vũ. Quyết định bồng bột này của Thư khiến Linh không khỏi bất ngờ bởi cô luôn cho rằng Thư tuy nhỏ tuổi hơn nhưng luôn quyết đoán và suy nghĩ thấu đáo hơn mình nhiều. Thế nhưng nhìn thấy Thư khóc, Linh mới hiểu là cô em mình thật sự hoang mang, lo sợ khi đụng phải tình huống này.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 4.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 6.

Mặt khác, chuyện Thư có thai cuối cùng cũng bại lộ. Thư đã thừa nhận với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) rằng que thử thai 2 vạch mà ông nhặt được trong nhà vệ sinh chính là của cô. Càng nhiều người biết chuyện thì Thư càng khó giữ bí mật cho riêng mình rồi âm thầm đi phá thai như đã định. Liệu mọi chuyện có diễn biến theo như loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, Thư sẽ sinh con ra và kết hôn với Vũ?

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 7.

Về nhà đi con tập 25: Vừa biết mình có thai với Vũ, Thư khóc lóc đòi đi phá cho bằng được - Ảnh 8.

Đón xem tập 26 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 17/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm