"Về nhà đi con" tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen

Tuy Huệ (Thu Quỳnh) không muốn làm Khải (Trọng Hùng) ghen tuông bậy bạ nhưng phản ứng của cô với Thành trong tập 24 "Về nhà đi con" khiến khán giả không khỏi chán nản.

Tập 24 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 15/5 không còn tập trung vào cặp Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) nữa mà bắt đầu chuyển hướng sang cặp vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng).

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 1.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 2.

Biết rõ chồng mình có máu Hoạn Thư nhưng Huệ dường như vẫn chưa biết sợ. Cụ thể, trong tập này, Huệ bất ngờ nhận được cuộc gọi từ vợ Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của cô báo tin rằng anh đang bệnh nặng nên cần người nấu cháo mang qua cho anh ăn. Cửa hàng không còn ai để nhờ giao hàng giùm nên Huệ đành phải tự mình nấu cháo rồi mang sang cho Thành. Rất may là chuyện này không đến tai Khải chứ không 2 vợ chồng cô lại có một trận cãi nhau ra trò.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 3.

Mặt khác, khi mang cháo đến nơi Huệ mới phát hiện là Thành bệnh nặng thật. Tuy là bác sĩ nhưng Thành lại chẳng biết chăm sóc bản thân gì cả. Thấy Thành sốt cao, Huệ ép anh ăn cho bằng được để còn uống thuốc. Thái độ quan tâm tận tình của Huệ với Thành khiến khán giả dễ dàng nhận ra là cô vẫn còn tình cảm sâu nặng với anh nhưng lại cố giấu điều đó đi.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 4.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 6.

Thành thì không như thế, thấy Huệ lo lắng cho mình, anh cảm giác như được trở về thời mà 2 người còn quen nhau. Ăn miếng cháo Huệ nấu, Thành không kìm được mà nói ra lòng mình rằng anh vẫn còn nhớ như in vị cháo ngày xưa mà Huệ từng nấu. Lần gặp lại này, Thành rất muốn giúp Huệ hạnh phúc hơn nhưng lại chẳng thể làm gì vì cứ xía vào là lại khiến vợ chồng Huệ cãi nhau um sùm hết cả lên.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 7.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 8.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 9.

Nghe Thành nói, Huệ chỉ im lặng hồi lâu rồi đáp: "Em nghĩ là cả vợ anh lẫn chồng em đều không vui khi chúng ta gặp nhau đâu. Vậy nên không gặp lại có khi lại tốt hơn đấy anh ạ". Có lẽ Huệ đã quá mệt mỏi với những màn ghen tuông lồng lộn của Khải rồi nên cô quyết định chấm dứt mối quan hệ của mình với Thành tại đây.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 10.

Về nhà đi con tập 24: Người yêu cũ ốm, Huệ đã lao ngay đến thế này bảo sao chồng không ghen - Ảnh 11.

Thế nhưng liệu Huệ có cắt đứt thành công hay không khi Thành vẫn còn nặng tình với cô như thế? Đón xem tập 25 của Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21g00.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm