"Về nhà đi con": Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì cùng làm điều này đây này!

Cặp đôi "mới nổi" trong tập 23 "Về nhà đi con" đã vượt mặt cặp Thư - Vũ và chiếm trọn spotlight chỉ vì... ngồi cùng một cái ghế.

Trong những tập gần đây của Về nhà đi con, khán giả chỉ chăm chăm quan tâm đến vấn đề của cặp Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) mà vội quên mất trong phim vẫn còn nhiều nhân vật khác. Một trong số đó chính là cặp đôi trẻ con Dương (Bảo Hân) - Bảo (Quang Anh). Sang đến tập 23 của phim, Bảo và Dương đã thành công giành trọn spotlight của tập này từ tay Vũ - Thư vì tội dám... trốn học cùng nhau.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 1.

Bố của Bảo là Quốc (Tuấn Tú) sau khi phát hiện Bảo và Dương thường xuyên nghỉ học cùng nhau liền nổi trận lôi đình. Kể từ sau lần bắt gặp 2 đứa dắt nhau vào nhà nghỉ, Quốc đã trở nên đề phòng hơn rất nhiều. Thế nên vừa phát hiện con trai mình trốn học cùng Dương, anh liền dắt Bảo sang tận nhà để gặp ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mắng vốn.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 2.

Trái ngược với thái độ lo sợ của Bảo, Dương lại tỏ ra vô cùng thoải mái như chẳng có chuyện gì xảy ra. Cô nàng còn thẳng thắn nói với Quốc rằng: "Chú có chắc là khi không chơi với nhau nữa thì chúng cháu sẽ ngoan không?" khi bị bố của bạn nói rằng 2 đứa chơi với nhau chỉ tổ làm hư nhau. Câu nói cực "gắt" này của "tomboy loi choi" đã khiến chú Quốc chỉ biết câm nín.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 3.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 4.

Lần thứ 2 cùng ngồi vào chiếc ghế sofa "định mệnh", cả Dương lẫn Bảo đều giữ nguyên tình trạng từ lần đầu tiên, chẳng thay đổi chút gì: Dương thì vẫn dửng dưng như không, còn Bảo thì lại rụt rè, hoảng loạn.

Trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) lại tiếp tục khốn khổ vì sự ghen tị vô cớ của tên chồng vũ phu là Khải (Trọng Hùng). Loáng thoáng nghe được chuyện Huệ mang 50 triệu ông Sơn cho 2 vợ chồng cô mua nhà trước đó đưa cho Thư, Khải liền nổi cơn thịnh nộ. Anh giả vờ hỏi khéo Huệ về số tiền đó và y như rằng, Huệ không giấu giếm gì mà nói thật là cô đã đưa lại cho Thư.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Tạm quên Vũ - Thư đi, Dương - Bảo chiếm trọn spotlight chỉ vì ngồi cùng ghế đây này! - Ảnh 6.

Tuy nhiên dù Huệ không nói dối bất cứ lời nào, Khải vẫn nổi giận và mắng chửi cô rất nặng. Không giống như những lần trước, chỉ im lặng lắng nghe, Huệ lần này không chịu được nữa nên đành bỏ đi vì Khải nói chuyện quá vô lý. Có lẽ ngày 2 vợ chồng này ly hôn cũng sắp đến rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm