"Về nhà đi con": Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này

Nếu vẫn nghĩ Vũ (Quốc Trường) lợi dụng đưa Thư (Bảo Thanh) vào khách sạn trong tập 22 "Về nhà đi con" thì khán giả đã sai lầm.

Trước khi tập 22 của Về nhà đi con lên sóng, khán giả vẫn lầm tưởng Vũ (Quốc Trường) sẽ là người cố tình đưa Thư (Bảo Thanh) vào nhà nghỉ để giở trò đồi bại. Thế nhưng sự thật thì ngược lại hoàn toàn. Chính Thư mới là người chủ động.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 1.

Ban đầu Vũ đã cố tình đưa Thư về tận nhà, bảo cô vào ngủ vì sợ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ lo lắng nhưng Thư nhất quyết không chịu về mà lại đòi đi uống tiếp. Sau một hồi cố gắng nhưng không có kết quả, Vũ đành phải chở Thư vào khách sạn rồi cùng cô nhậu nhẹt tiếp.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 3.

Trước đó, khi vừa leo lên xe cho Vũ chở, Thư lại là người chủ động ôm eo anh cứng ngắc. Đến Vũ còn bất ngờ vì sự chủ động này của Thư bởi trước đó cô còn thể hiện sự ghét bỏ anh cơ mà. Thấy Vũ thắc mắc, Thư cũng giải đáp ngay rằng thường thì mấy cô nàng "bánh bèo" sẽ giả vờ rú lên: "Ôi em sợ quá" mỗi khi được các chàng chở bằng xe phân khối lớn. Cô thì không như vậy nên cứ ôm trước cho chắc ăn, chẳng việc gì phải thiệt.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 5.

Vào đến khách sạn, Thư sau một hồi "mượn rượu trải lòng" thì cũng ngất trên cành quất. Đến điện thoại của ông Sơn cô cũng không nghe nổi. Vũ ban đầu không hề có ý định sẽ lên giường với Thư nhưng khi cơn say ập đến, lại có sẵn gái đẹp ở bên, anh làm sao có thể chối từ? Thậm chí Vũ còn dừng lại đến 2 lần khi chuẩn bị hôn Thư vì không muốn đụng đến con gái của bạn bố. Nào ngờ sau đó Thư lại... chủ động hôn anh nên mọi chuyện mới ra cớ sự.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Ai bảo Vũ âm mưu đưa Thư lên giường, chính Thư mới là người chủ động đây này - Ảnh 7.

Thêm vào đó vì vẫn ngỡ Thư không còn trinh trắng nên Vũ mới trải qua đêm đầu tiên với cô. Nếu biết Thư vẫn còn nguyên vẹn ngay từ đầu thì mọi chuyện đã khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm