"Về nhà đi con": Ông Sơn vô tình tiết lộ về con trai của Vũ - Thư khiến dân mạng xôn xao

Jen, ảnh: Quang Huy, Theo Helino

Nghệ sĩ Trung Anh đã vô tình tiết lộ về một nhân vật tên cu Bon trong "Về nhà đi con".

Trong buổi giao lưu đoàn phim Về nhà đi con với sinh viên trường đại học Thương Mại Hà Nội tối qua, diễn viên - NSƯT Trung Anh đã vô tình tiết lộ một nhân vật mới của phim. Khi được đặt câu hỏi rằng thích thủ vai nào trong phim nhất, nghệ sĩ Trung Anh đã tâm sự rằng vai ông Sơn quá nhiều đau khổ, nước mắt, lúc nào cũng phải đợi con trở về nhà nên ông không muốn làm ông Sơn nữa mà muốn hóa thân thành một nhân vật vô lo vô nghĩ hơn.

Trong khi khán giả còn bận đoán già đoán non thì Trung Anh đã tiết lộ rằng ông muốn hóa thân thành nhân vật... cu Bon.

"Về nhà đi con": Ông Sơn vô tình tiết lộ về con trai của Vũ - Thư khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 1.

NSƯT Trung Anh.

Nghe thấy "bố Sơn" nói thế, "các con" Thư - Vũ (Bảo Thanh - Quốc Trường) đã vội vàng nhắc nhở. Biết mình nói hớ, nghệ sĩ Trung Anh bèn lên tiếng xin lỗi rằng vai cu Bon chưa xuất hiện trong phim. Anh đã vô tình quên mất điều này vì trong quá trình quay thì cu Bon đã xuất hiện rồi nhưng tập có cu Bon thì chưa lên sóng nên Trung Anh đã bị nhầm lẫn.

"Về nhà đi con": Ông Sơn vô tình tiết lộ về con trai của Vũ - Thư khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.

NSƯT Trung Anh vô tình nói hớ về một nhân vật tên cu Bon chưa xuất hiện trong phim.

Tình tiết này khiến nhiều khán giả có mặt tại buổi giao lưu cũng như cộng đồng mạng xôn xao suy đoán. Nhiều khán giả cho rằng đó chính là nhân vật con trai của Vũ - Thư sau này.

Bên cạnh nghệ sĩ Trung Anh thì MC Tuấn Tú cũng có một tiết lộ về nhân vật Vũ do Quốc Trường thủ vai. Cũng nhận được câu hỏi muốn đóng vai nào nhất, Tuấn Tú chia sẻ rằng anh muốn thủ vai ông Luật - bố của Vũ để đánh cho Vũ một trận vì anh chàng này rất hư. 

"Về nhà đi con": Ông Sơn vô tình tiết lộ về con trai của Vũ - Thư khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 3.

Tuấn Tú chia sẻ muốn được thủ vai ông Luật.

Theo như Tuấn Tú tiết lộ, nhân vật Vũ sẽ còn gái gú từ giờ tới... cuối phim. Thế nên các fan nữ đang say mê Vũ hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho kỹ để đón xem nhiều tình tiết sốc nữa về chàng công tử đào hoa này trong Về nhà đi con.

Chia sẻ
Đọc thêm