"Về nhà đi con": Biết Huệ có chồng, bố Bảo bất ngờ tỏ thái độ này khiến fan tranh cãi nảy lửa

Cộng đồng mạng "dậy sóng" đòi đẩy thuyền tình Quốc - Huệ khi xem preview 2 của "Về nhà đi con" tập 43.

Đoạn preview 2 của Về nhà đi con tập 43 mới được tung ra khiến cộng đồng mạng dậy sóng về mối quan hệ của cặp đôi Quốc - Huệ (Tuấn Tú - Thu Quỳnh).

Trong cuộc đối thoại giữa Quốc và Huệ, bố Bảo thắc mắc: "Dương là em gái ruột của cô à? Mấy lần trước tôi có dắt cháu Bảo nhà tôi qua nhà cô, sao tôi không gặp cô ở đó nhỉ?". Đáp lại, Huệ cười: "Thì tôi đi lấy chồng rồi làm sao ở nhà bố được?".

"Về nhà đi con": Biết Huệ có chồng, bố Bảo bất ngờ tỏ thái độ này khiến fan tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

"Về nhà đi con": Biết Huệ có chồng, bố Bảo bất ngờ tỏ thái độ này khiến fan tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Vừa nghe cô gái xinh đẹp trước mặt mình đã có chồng, Quốc tỏ thái độ hụt hẫng ra mặt. Anh im lặng một lúc rồi nói: "Thế mà tôi cứ nghĩ là cô chưa có chồng đấy!", còn Huệ thì cúi xuống cười bẽn lẽn.

"Về nhà đi con": Biết Huệ có chồng, bố Bảo bất ngờ tỏ thái độ này khiến fan tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Xem đoạn đối thoại này, có thể thấy rõ là bố Bảo đang tiếc nuối, phải chăng vừa mới gặp nhưng anh đã có thiện cảm với cô gái dịu dàng, nữ tính như Huệ?

"Về nhà đi con": Biết Huệ có chồng, bố Bảo bất ngờ tỏ thái độ này khiến fan tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả khi thấy thái độ của Quốc đã ủng hộ cặp đôi: "Thôi thế chắc là yêu nhau rồi!"; "Xem Mr. Quốc hụt hẫng kìa, đáng yêu ghê chưa! Lại chuyển sang đẩy thuyền cặp này!"; "Bây giờ chị Huệ không có chồng nữa đâu chú Quốc ơi, mình cứ tiến tới thôi!"...

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến tranh cãi, phản đối, cho rằng bố Bảo và Huệ không nên đến với nhau: "Không ủng hộ cặp này tí nào, vì thế thì sau này Dương với Bảo muốn đến với nhau thì Huệ lại trở thành... mẹ Dương à?"; "Em không đồng ý cho bố Bảo có tình cảm với Huệ đâu đạo diễn à. Nếu như vậy tomboyloichoi với ông thần trong làng đổ vỏ nhà em đến với nhau xong xưng hô kiểu gì?"; "Rồi Dương gọi Quốc là anh rể hay bố chồng đây? Còn cha con nhà kia thành anh em cọc chèo à?"...

Đón xem Về nhà đi con tập 43 sẽ lên sóng 21h tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm