"Về nhà đi con": Ngã ngửa với cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại

Cách Vũ - Nhã lưu tên của nhau trong điện thoại khiến khán giả "Về nhà đi con" cảm thấy vô cùng hài hước.

Tập 71 Về nhà đi con lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh hôn nhân Thư - Vũ, màn đánh ghen "đỉnh cao" của Dương, và cũng khiến khán giả hả hê khi Nhã bị Vũ "lơ đẹp"... Tuy nhiên ngoài những tình tiết ấy, fan cũng nhanh mắt phát hiện ra chi tiết Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại đầy hài hước.

Cụ thể, khi Nhã gọi điện cho Vũ, màn hình của anh chàng hiện lên 2 chữ khô khan: "Đối tác". Còn ở cảnh quay Nhã bấm số Vũ để gọi, cô lại lưu tên nhân tình là... "Vũ Luật Giang".

2019_07_23_21_38_IMG_3064

2019_07_23_21_34_IMG_3056

Cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại khiến fan ngã ngửa!

Xem ra mặc dù đã mặn nồng với nhau trên giường, nhưng mối quan hệ của cặp đôi này vẫn không ngọt ngào cho lắm.

Khán giả Về nhà đi con để lại những bình luận dí dỏm: "Đúng là dân chuyên nghiệp với nhau, công việc là công việc, yêu đương là yêu đương, không nhập nhằng nhé! Lên giường rồi nhưng vẫn chỉ là đối tác của nhau mà thôi!"; "Chị Nhã đúng là thực hiện đúng nguyên tắc của chị ấy thật! Luôn rạch ròi giữa công việc với tình yêu. Anh Vũ cũng chỉ là 'Vũ Luật Giang' chứ chẳng phải anh yêu hay gì cả!"; "Ghét chết đi sống lại nhưng vẫn chết cười với màn lưu tên điện thoại của ông bà này!"...

IMG_3016

Trước đó, cũng chính dân mạng đã nhanh mắt phát hiện ra Vũ lưu tên Thư trong điện thoại là "Em Thư" trong khi trước đó, anh từng để tên cô là "Xính Lao". Với tình tiết nhỏ này, fan Về nhà đi con cũng đoán rằng đây là bằng chứng cho thấy Vũ đang dần có tình cảm với Thư nhiều hơn.

Và "Em Thư", tất nhiên là hơn "Đối tác" rồi, phải không khán giả?

Chia sẻ
Đọc thêm