"Về nhà đi con": Buồn phát khóc xem cảnh Thư - Vũ quyết định ly hôn, nhưng fan lại muốn vỗ tay vì câu nói của Dũng

Cảnh Thư quyết ly hôn Vũ trong tập 71 "Về nhà đi con" khiến khán giả buồn phát khóc.

Tập 71 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 23/7. Trong tập này, Thư đã quyết định sẽ ly hôn Vũ sau khi vụ hợp đồng vỡ lở. Trước bố mẹ chồng, Thư cũng chỉ nhận trách nhiệm về mình. Cô tự nhận mình đã tính toán khi bước chân vào làm dâu nhà ông Luật - bà Giang, thế nhưng Thư lại không tính đến việc mình được nhận quá nhiều điều tốt đẹp từ cuộc hôn nhân này. Đó chính là tình cảm của bố mẹ chồng, là sự ra đời của cu Bon, và cũng là Vũ - người dù làm chồng hợp đồng nhưng đối xử với gia đình cô rất tốt.

Về phía ông Luật, ông chỉ khuyên Thư có làm gì cũng phải nghĩ đến cu Bon, đến trách nhiệm làm cha, làm mẹ.

IMG_2939

IMG_2941

Thế nhưng, dẫu vậy, Thư vẫn quyết định sẽ dứt áo ra đi. Cô đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với Vũ sau đó. Với thái độ nhẹ nhàng, lạnh lùng, Thư tuyên bố muốn chấm dứt sớm bản hợp đồng, vì thời hạn 2 năm được đưa ra chỉ là để cho bố mẹ khỏi sốc. Nhưng nay bố mẹ 2 bên đều đã biết cả thì Thư - Vũ cũng chẳng còn lý do gì để ở bên nhau nữa.

Khi Vũ muốn trì hoãn, lấy lý do công ty đang có nhiều việc cần giải quyết, Thư tỏ ra vô cùng thắc mắc và hỏi rằng đáng lẽ giờ đây, Vũ phải nhảy cẫng lên vì sung sướng mới phải chứ? Anh được "thoát nợ" sớm, lại được tự do bay nhảy như trước kia. "Hay là vì sau tất cả, anh đã nhận ra mình quá yêu tôi?" - Thư móc mỉa chồng hợp đồng mà không biết rằng, điều đó dường như đúng với tâm trạng của Vũ bây giờ.

2019_07_23_21_34_IMG_3057

2019_07_23_21_34_IMG_3059

Sau cuộc nói chuyện với Thư, Vũ mang gương mặt "đưa đám" tới gặp Dũng và than thở rằng cuộc sống của anh giờ đây đang rối như tơ vò, ngay cả bản thân Vũ giờ đây cũng không biết mình muốn gì. Nghe vậy, Dũng không ngại nói thẳng vào mặt ông "bạn vàng" của mình rằng: "Tao nghĩ là mày biết đấy! Mày còn biết là mày hèn quá nên không dám nói ra thôi! Sao, mày tiếc à?".

Quả là không ai hiểu bạn như Dũng. Từng một thời khao khát được tự do bay nhảy, từng một thời đặt ra mục tiêu là thoát khỏi Thư để đến với Nhã, thế nhưng giờ đây, khi ngày ấy đến, thậm chí còn sớm hơn dự kiến, Vũ lại tiếc nuối, đau đớn và hối hận.

2019_07_23_21_36_IMG_3063

Vậy nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, vì trong preview tập 72 của Về nhà đi con lên sóng tối mai, khán giả đã được chứng kiến cảnh Vũ - Thư quyết định chính thức ly hôn và thông báo chuyện này cho bố mẹ. Liệu cuộc hôn nhân hợp đồng của họ có thực sự chấm dứt?

Đón xem tập 72 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 24/7.

Chia sẻ
Đọc thêm