"Về nhà đi con": Dương quyết định buông bỏ tình yêu, bất ngờ hơn là còn hứa giúp Quốc làm một điều không tưởng

Trong tập 63 "Về nhà đi con", Dương cuối cùng cũng đã chịu buông tay trong mối tình đơn phương với Quốc.

Preview tập 63 Về nhà đi con được tung ra đã khiến các fan yêu mến cô nàng Tomboyloichoi Ánh Dương hân hoan hạnh phúc. Lý do là bởi cuối cùng, Dương cũng nhận ra tình yêu dành cho Quốc là mù quáng và quyết định gặp người trong mộng để kết thúc tất cả.

IMG_1734

"Chuyện này cả chú và chị Huệ đều không có lỗi, cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ!" - Dương chốt lại một câu sau tất cả những hiểu lầm và giận dỗi không đáng có khiến Quốc cũng phải gật gù tâm đắc.

Cú sốc tâm lý đã khiến Dương trưởng thành hơn, cô nhận định: "Chú là một người đàn ông tốt, chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu rất là mừng! Nhưng mà để có thể chinh phục được chị Huệ chú phải rất kiên trì đấy!".

IMG_1732

IMG_1731

Bên cạnh đó, Dương cũng không ngại thú nhận rằng sau khi biết chuyện Quốc - Huệ, cô đã bị... chấn động tâm lý nên lúc này chưa thể giúp Quốc - Huệ ngay được. Tuy nhiên Tomboyloichoi cũng không quên hứa hẹn: "Nhưng mà cháu hứa sau này nếu chú cần cháu giúp thì cháu sẽ sẵn sàng!".

Hành động của Dương khiến Quốc cũng thở phào nhẹ nhõm, anh chàng cười như... địa chủ được mùa sau khi nghe những lời thú nhận của cô bé bạn thân con trai.

Đón xem tập 63 Về nhà đi con lên sóng tối 11/7 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm