"Về nhà đi con": Nhã hụt hẫng nhìn Vũ chạy như bay về bên Thư, tình tiết phim bỗng đảo chiều ngoạn mục!

Trong tập 62 "Về nhà đi con," tưởng Vũ sẽ là người bị ném đá chết đi sống lại nhưng phản ứng của khán giả lại hơi trái ngược.

Tập 62 Về nhà đi con vừa khép lại trên kênh VTV1. Khán giả đã chuẩn bị tâm lý để ghét bỏ, búa rìu Vũ, nhưng khi tập phim kết thúc, người ta lại thấy lòng lắng lại, thay vì cảm giác phẫn uất, tất cả cùng hòa chung với niềm vui của gia đình Vũ khi một sinh linh mới chào đời.

Như đã được hé lộ trong đoạn preview trước đó, Thư bất ngờ sinh non 1 tháng khiến cả nhà như ngồi trên đống lửa. Trước khi lên bàn mổ, Thư vẫn cố nhắn nhủ ông Sơn hãy gọi cho Vũ. Mặc dù hai vợ chồng vẫn đang giận nhau chuyện của Nhã, nhưng trong tình thế nguy cấp lúc này, người Thư cần nhất vẫn là chồng, kể cả đó có là "chồng dựng" trên hợp đồng.

vn7

Thế nhưng, ông Sơn lại không thể gọi cho con rể. 

Ban đầu, người xem cứ nghĩ rằng đó là vì Vũ bận "tíu tít" bên cạnh Nhã, mà thực sự là cũng có tíu tít thật! Biết Vũ đã có vợ, lại còn bày trò "tổn thương" khi bị gọi là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thế nhưng trong chuyến công tác cùng Vũ, Nhã thậm chí đã nhờ anh... kéo khóa váy giúp mình trong phòng khách sạn. Cả mảng lưng trần của Nhã hiện ra trước mặt Vũ trong cảnh này, bảo sao fan Về nhà đi con không phẫn nộ cho được đây?

ezgif-4-7a9c004f7820

Cảnh Vũ tíu tít bên Nhã trong lúc Thư đang cấp cứu gây phẫn nộ.

Nhưng nguyên nhân thực sự khiến Vũ không nghe máy lại là vì anh không tìm thấy điện thoại. Thế nên lúc Thư cần nhất, Vũ lại không thể ở bên vợ.

Rất may là ca đẻ mổ của Thư thành công tốt đẹp. Em bé và mẹ đều an toàn khiến cả 2 gia đình vỡ òa hạnh phúc. Đến lúc đó, Vũ mới đáp máy bay và dùng nhờ điện thoại của Nhã để gọi cho Dũng. 

Thông qua Dũng, Vũ mới được biết chuyện Thư sinh con. Thông tin quá sốc khiến Vũ quên luôn cả sự tồn tại của người đẹp ở bên cạnh. Anh chàng cứ thế là chạy như bay về, quên cả việc đang cầm điện thoại của Nhã, cũng không nhớ luôn cả vali hành lý.

IMG_1679

IMG_1680

IMG_1681

Vũ gọi cho Dũng mới biết chuyện Thư sinh con.

Hài hước là sau đó, Vũ cũng nhớ ra, quay trở lại trả điện thoại cho Nhã rồi vội vội vàng vàng ôm vali chạy về bên Thư, cũng chẳng buồn chào Nhã lấy một câu, khiến cô nàng chưng hửng, hụt hẫng mất một lúc.

IMG_1685

IMG_1687

Nhã có phần hụt hẫng khi nhìn thấy Vũ chạy như bay về bên vợ đẻ.

Khi Vũ trở về và hay tin Thư mẹ tròn con vuông, anh đã vui mừng như một đứa trẻ. Gặp Thư ở phòng hồi sức, Vũ nghẹn ngào nắm lấy tay vợ và xin lỗi vì đã không có mặt ở bên cô lúc cô cần anh nhất. 

Đúng lúc ấy, bác sĩ cũng mang em bé đến cho Thư - Vũ. Nhìn thấy con trai bé bỏng, Vũ xúc động đến trào nước mắt. Tập phim khép lại bằng nụ hôn âu yếm của Vũ lên trán con trai, trong khi Thư nhìn hai bố con với ánh mắt trìu mến, ngập tràn hạnh phúc.

IMG_1693

Em bé chào đời bình an.

IMG_1701

Vũ hớt hải chạy đến bệnh viện thì nghe tin 2 ông Sơn - Luật đã lên chức.

IMG_1710

IMG_1708

IMG_1713

Vũ nắm lấy tay Thư và xin lỗi vợ, nước mắt lăn dài trên gương mặt cô.

Dù tập trước đã rất giận Vũ, ngay cả nửa đầu tập này cũng vẫn không yêu Vũ thêm được chút nào, nhưng với đoạn kết này, có lẽ các fan của Về nhà đi con đã tạm quên đi cơn giận ấy mà chỉ còn lại nỗi xúc động trước tình cảm gia đình.

Bản thân Vũ - Thư cũng đã bỏ qua hết những bất hòa, xích mích, hiểu lầm để lại gần nhau hơn với sự chào đời của thiên thần nhỏ.

IMG_1720

IMG_1719

IMG_1717

IMG_1723

IMG_1721

Niềm hạnh phúc vỡ òa của Vũ khi được làm cha.

Đón xem tập 63 Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối mai (11/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm