"Về nhà đi con" lừa khán giả một vố to, nhân vật bí ẩn nhắn tin dằn mặt Nhã hóa ra lại là...

Suy nghĩ phức tạp mà làm gì, "Về nhà đi con" đã chứng minh khán giả nên suy nghĩ đơn giản hơn một chút!

Về nhà đi con tập 62 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Điều thú vị là trong tập này, nhân vật bí ẩn nhắn tin "dằn mặt" Nhã, khiến Vũ - Thư xích mích đã chính thức được hé lộ, đấy chính là... chị Linh!

Thực tế thì việc chị Linh nhắn tin cho Nhã cũng đã được nhiều fan dự đoán trước đó, nhưng người ta lại có suy nghĩ rằng, có lẽ nào biên kịch để cho tình tiết phim dễ đoán đến thế? Tại sao chị Linh lại biết số điện thoại của Nhã mà nhắn tin? Rồi biểu cảm gian trá, khó hiểu của cô thư ký ở tập 61 nữa... Có lẽ chính cô thư ký này mới là người nhắn tin chứ không phải chị Linh!

IMG_1618
IMG_1638

Ấy thế nhưng mà ở đời, có những điều tưởng dễ đoán hóa ra... dễ đoán thật! Cách chị Linh nhắn tin cho Nhã đã được hé lộ trong tập 62.

Sau khi bị Vũ sỉ nhục vì hiểu lầm, Thư đã nghĩ ngay đến người chị quý hóa của mình. Cô hẹn gặp Linh để nói chuyện và chị Linh đã thú nhận rằng đúng là mình có "giúp Thư" nhắn tin dằn mặt ả tiểu tam kia. 

Ngày mà Thư - Linh cùng đến công ty Vũ và phát hiện ra sự có mặt của Nhã, Thư đã bỏ về nhưng Linh còn ở lại. Cô đã tới ngon ngọt, và sau đó là đe dọa cô thư ký của Vũ phải cho số điện thoại của Nhã.

IMG_1626
IMG_1623

Sau đó, Linh vào nhà vệ sinh và nhắn tin cảnh cáo Nhã như đã biết khiến cô ả tức tối ra mặt. Khi kể lại cho Thư chuyện này, Linh vẫn còn lâng lâng sung sướng vì cho rằng mình đã giúp bạn thân trả thù. Cô chị "phổi bò" của Thư không hề biết rằng mình vừa hại đứa em gái khốn khổ với ông chồng.

IMG_1630
IMG_1627
IMG_1633
IMG_1637

Sau khi nghe chuyện, Thư xin lỗi Linh và nói rằng mình buộc phải nói lại mọi chuyện với Vũ, để Vũ không hiểu lầm nữa. Nghe vậy, Linh cũng đùng đùng nổi giận và cho rằng Thư lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, quan tâm đến danh dự của mình, còn chuyện Linh "hy sinh" cho bạn thì không thèm đếm xỉa. Linh còn tuyên bố rằng từ nay sẽ "cạch mặt", không gặp Thư nữa!

IMG_1641

Cũng sau cuộc trò chuyện này, Thư đã gọi điện cho Vũ định giải thích, tuy nhiên Vũ không chịu nghe vợ. Tình cờ, Thư cũng nghe thấy giọng của Nhã vọng vào trong điện thoại khiến cô bàng hoàng. Vũ cúp máy cũng là lúc Thư lên cơn đau đẻ và phải vào viện cấp cứu như khán giả đã biết.

IMG_1650
IMG_1647
IMG_1651
IMG_1658

Đón xem tập 63 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (11/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm