Sốc với bình luận của dân mạng dành cho "Nàng dâu order" Lan Phương: "Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác!"

Những bình luận ác ý của cư dân mạng khiến bố mẹ của "Nàng dâu order" Lan Phương cũng phải sốc nặng.

Nàng dâu order tập 2 sẽ lên sóng vào tối nay. Trong đoạn clip giới thiệu tình huống vừa được hé lộ, ngay trong tập 2 này, nhân vật "tiểu tam" do "Quỳnh búp bê" Phương Oanh thủ vai sẽ xuất hiện và hứa hẹn phá nát hạnh phúc gia đình Yến - Phong (Lan Phương - Thanh Sơn).

Như những gì được tiết lộ từ trước đó, Phương Oanh trong vai Vy sẽ bất ngờ xuất hiện tại họp báo của cô nàng nhà văn Lam Lam (bút danh của Yến) và tuyên bố rằng chính Lam Lam - Yến mới là người đến sau trong cuộc tình giữa cô ta và Phong. Trước khi Phong lấy Yến một cách chớp nhoáng, anh ta đã sống chung với Vy hẳn 1 năm ở Sài Gòn.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 1.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 2.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 3.

Cảnh quay Phương Oanh phá họp báo của Lan Phương và tuyên bố có con với Thanh Sơn sẽ lên sóng tối nay.

Chẳng những đưa ra bằng chứng hẹn hò giữa mình và Phong, Vy còn công khai đã mang thai được 4 tháng giữa sự chứng kiến của đám đông trong họp báo. Lẽ dĩ nhiên, với sự nổi tiếng của nữ nhà văn Lam Lam, đây đã trở thành một "scandal" cực hot trên mạng.

Cảnh quay cả gia đình Yến ngồi đọc comment của dân mạng trong cơn phẫn nộ khiến khán giả vừa thương lại vừa buồn cười. Chẳng cần biết đầu đuôi sự việc ra sao, rất nhiều cư dân mạng đã nghĩ rằng nữ nhà văn Lam Lam hay nói đạo lý hóa ra lại là kẻ... cướp chồng người khác. Những "anh hùng bàn phím" để lại bình luận: "Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra Lam Lam cũng chỉ là loại cướp chồng người khác!"; "Đáng đời cái loại hay nói đạo lý mà sống lỗi! Không biết bố mẹ nó có nhục không?"...

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 4.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 5.

Cả gia đình Lam Lam choáng váng khi đọc bình luận của cư dân mạng dành cho người thân của mình.

Đọc những bình luận này, bố mẹ Yến tưởng sắp "tăng xông" đến nơi. Mẹ cô phẫn nộ: "Cái bọn khốn nạn, bọn nó thì biết gì về cái Yến nhà mình mà dám nói...". Đáp lại mẹ, em trai của Yến phân bua: "Bọn nó thì cần gì biết, cứ một đứa chửi là 1.000 đứa vào chửi, toàn bọn anh hùng bàn phím!". Sau đó, bố của Yến tiếp tục đọc được một bình luận xúc phạm nặng nề con gái mình khiến ông tức giận ném hỏng cả chiếc điện thoại của cậu con trai.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 6.

"Bọn nó thì biết gì về cái Yến nhà mình mà dám nói!" - mẹ Lam Lam bênh vực con gái trong vô vọng.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 7.

Bố Yến tức giận đến mức ném hỏng cả điện thoại.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 8.

Chỉ tội cho em trai Yến, đang yên đang lành bỗng dưng bị hỏng điện thoại.

Sốc với bình luận của dân mạng dành cho Nàng dâu order Lan Phương: Tưởng chanh sả thế nào, hóa ra cũng chỉ là loại cướp chồng người khác! - Ảnh 9.

Còn đâu "công cụ tán gái" của anh chàng nữa đây!

Thực ra mà nói, cảnh quay này cũng phản ánh đúng hiện tại thói quen của nhiều "cư dân mạng" bây giờ. Chẳng cần biết sự thật ra sao, rất nhiều người đã lao vào xâu xé, mắng chửi một cá nhân trên mạng xã hội dù rất có thể, họ mới chính là người bị hại, giống như trường hợp của nhà văn Yến ở trên.

Sự nổi tiếng đem đến cho Yến nhiều cái lợi, nhưng cũng khiến cô và cả gia đình gặp họa bởi một câu chuyện từ trên trời rơi xuống như thế này!

Tập 2 của Nàng dâu order tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm