Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang

Dương Mịch - Angelababy - Lưu Diệc Phi - Lưu Thi Thi lần lượt gây ấn tượng với tạo hình cổ trang màu xanh lá.

Bảng xếp hạng các mỹ nhân xinh đẹp thoát tục trong trang phục xanh lá lần này gọi tên các diễn viên như: Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên, Angelababy, Vương Diễm, Triệu Lệ Dĩnh.

Trang phục màu xanh lá mang đến cảm giác tươi mới, dễ chịu. Tuy không bắt mắt như màu đỏ hay tạo cảm giác thần tiên như màu trắng song trang phục màu xanh lá vẫn có điểm đặc sắc riêng.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 2.

Với loạt trang phục này, các nữ diễn viên lần lượt để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Đường Yên có phân cảnh đám cưới mặc váy xanh trong phim cổ trang ăn khách phát sóng nhiều năm trước. Dẫu vậy, vì không muốn đám cưới diễn ra nên cô mới thể hiện gương mặt buồn bã.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 3.

Đường Yên.

Angelababy đặc biệt xinh đẹp khi vào vai Vân Ca trong phim truyền hình Vân Trung Ca. Vân Trung Ca là dự án đánh dấu lần đầu tiên Angelababy xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nhân vật của cô được miêu tả là người thông minh, xinh đẹp, tính cách lại lương thiện, hiền lành nhưng gặp nhiều rắc rối với chuyện yêu đương. Khi Vân Trung Ca phát sóng, Angelababy đã chịu nhiều chỉ trích vì diễn xuất vô hồn, không cảm xúc.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 4.

Angelababy.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 6.

Vương Diễm.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 8.

Trịnh Sảng.

Dương Mịch cũng góp tên trong danh sách bằng vai diễn Phong Tình Tuyết ở Cổ kiếm kỳ đàm. Cổ kiếm kỳ đàm tạo nên cơn sốt đình đám trên màn ảnh nhỏ, giúp Dương Mịch giữ vững ngôi vị "nữ hoàng rating". Dẫu vậy, giống với trường hợp của Angelababy, Dương Mịch được khen ngợi xinh đẹp, thần tiên song về diễn xuất thì luôn gây tranh cãi.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 9.

Dương Mịch.

Trong bộ phim Nữ y Minh Phi truyện, Lưu Thi Thi hoá thân thành Đàm Doãn Hiền - Nữ danh y nổi tiếng thời nhà Minh. Tạo hình của Lưu Thi Thi thể hiện nét ôn nhu, dịu dàng song cũng chẳng kém phần xinh đẹp, cuốn hút.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 10.

Váy xanh lá rực rỡ: Đường Yên - Dương Mịch - Angelababy là nữ thần, Lưu Thi Thi sinh ra để làm người đẹp cổ trang - Ảnh 11.

Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi từng được gọi bằng cái tên "Tiểu Lưu Diệc Phi", song sau nhiều bộ phim ăn khách, Lưu Thi Thi đã thoát khỏi danh xưng này để tự khẳng định vị trí của mình. Đến nay, Lưu Thi Thi đã có gia đình nhỏ hạnh phúc và lượng fan đông đảo.

Chia sẻ
Đọc thêm