Trịnh Sảng khiến người hâm mộ lo lắng khi gầy tới mức bước đi chân còn run phải có người đỡ

Người hâm mộ cho rằng, nhìn đôi chân của Trịnh Sảng khiến người ta có cảm giác nữ diễn viên có thể ngã bất cứ lúc nào.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Trịnh Sảng học cách bước đi trên giày cao gót được lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, nữ diễn viên "Cùng ngắm mưa sao băng" mặc váy trắng và đi trên giày cao gót vô cùng mảnh. Qua clip có thể thấy, Trịnh Sảng bước từng bước rất cẩn thận dưới sự hỗ trợ của người dạy kèm. 

Theo đó, Trịnh Sảng dường như không mấy thoải mái khi đi giày cao gót, vì vậy cô đi rất chậm ở mỗi bước để giữ thăng bằng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cảm thấy lo lắng khi đôi chân của Trịnh Sảng quá gầy và luôn lung lay khi đi trên giày cao gót. Người hâm mộ cho rằng, nhìn đôi chân của Trịnh Sảng khiến người ta có cảm giác nữ diễn viên có thể ngã bất cứ lúc nào. 

Trịnh Sảng khiến người hâm mộ lo lắng khi gầy tới mức bước đi chân còn run phải có người đỡ - Ảnh 2.

Trịnh Sảng khiến người hâm mộ lo lắng khi gầy tới mức bước đi chân còn run phải có người đỡ - Ảnh 3.

Có thể nói, cân nặng đáng báo động của Trịnh Sảng luôn là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội. Suốt thời gian qua, kể từ sau khi chia tay bạn trao CEO "dỏm", Trịnh Sảng luôn xuất hiện với thân hình gầy gò khiến không ít người hoảng hốt. Mặc trên mình những bộ váy đẹp lung linh nhưng Trịnh Sảng luôn để lộ thân hình thiếu sức sống, vùng xương trước cổ gầy guộc cùng đôi chân tong teo. Nhiều người nhận xét trông nữ diễn viên không khác gì mắc treo quần áo khi giảm cân quá đà.

Trịnh Sảng khiến người hâm mộ lo lắng khi gầy tới mức bước đi chân còn run phải có người đỡ - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm