Sau Dương Mịch và Ngụy Đại Huân, lại có thêm một cặp đôi chị em Cbiz chưa công khai hẹn hò thì đã chia tay?

Cuối năm 2019, Hồ Băng Khanh và Trần Tinh Húc bị bắt gặp mặc đồ tình nhân, tay trong tay dạo phố nhưng hai bên đều không có phản hồi gì về tin đồn hẹn hò.

Gần đây, nữ diễn viên Hồ Băng Khanh đã bỏ theo dõi "bạn trai" Trần Tinh Húc trên Weibo. Hai người đột nhiên có động thái lạ này đã khiến dân tình suy đoán liệu có phải họ đã chia tay hay không?

Hiện tại, danh sách theo dõi của Hồ Băng Khanh xác thực đã không còn tài khoản của Trần Tinh Húc, tuy nhiên tài khoản của nam diễn viên vẫn còn theo dõi Hồ Băng Khanh. 

Trước đó hai người cũng không có tương tác trên mạng xã hội, vậy nên khi xảy ra chuyện này, netizen suy đoán ngoài việc đã chia tay thì không còn nguyên nhân nào khác hợp lý hơn.

"Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chưa công khai đã chia tay? - Ảnh 1.

Bài đăng trên Baidu về tin đồn chia tay của cặp đôi

"Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chưa công khai đã chia tay? - Ảnh 2.

Vào ngày 27/8/2019, Hồ Băng Khanh bị bắt gặp mặc đồ tình nhân với một người đàn ông giấu mặt, tay trong tay dạo phố, người này được cho là Trần Tinh Húc. Trước tin tức này, cả hai bên đều không có động thái thừa nhận hay phản bác gì. Tuy nhiên, so sánh với cách ăn mặc ngày hôm đó của Trần Tinh Húc ở sân bay từ Trường Sa trở về Bắc Kinh thì cả khẩu trang, áo phông trắng và quần jean đều ăn khớp với người đàn ông hẹn hò cùng Hồ Băng Khanh.

"Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chưa công khai đã chia tay? - Ảnh 3.

Hình ảnh hai người tay trong tay dạo phố

"Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chưa công khai đã chia tay? - Ảnh 4.

Trần Tinh Húc ở sân bay từ Trường Sa trở về Bắc Kinh

Còn có người biết chuyện cho hay, lúc đầu khi hai người họ bị vạch trần hẹn hò đã gây náo động rất lớn và lên top tìm kiếm của Weibo. Sau đó công ty quản lý của Hồ Băng Khanh liền ngừng công việc nửa năm của cô, ép cô phải chia tay.

"Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chưa công khai đã chia tay? - Ảnh 5.

Sau khi tin tức hai người chia tay truyền ra, netizen tính toán thời gian yêu đương cũng chưa đến nửa năm. Chỉ là từ đầu đến giờ đều chưa thừa nhận tình cảm, đến sau này 2 bên cũng có thể giải thích mối quan hệ của Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh chỉ là bạn bè, nhưng còn việc bạn bè khác giới sao lại nắm tay dạo phố thì lại khó lòng thuyết phục được dân mạng.

Nguồn: Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm