BÀI GỐC Bất ngờ va chạm vào mẹ tôi trên đường, phản ứng của bạn gái khiến tôi không thốt thành lời

Bất ngờ va chạm vào mẹ tôi trên đường, phản ứng của bạn gái khiến tôi không thốt thành lời

Hành động của Loan với mẹ chồng tương lai làm tôi không chấp nhận được.

4 Chia sẻ

Vất vả đưa cơm cho bạn gái, thứ tôi nhận lại là thái độ phũ phàng đến khó tin

Trần Mai Thủy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô ấy mang cái vẻ mặt khó ưa ra để quát mắng rằng tôi khiến cô ấy mất mặt. Bạn gái còn nhấn mạnh rằng tới khi nào tôi tìm được công việc tốt như cũ thì hãy đến tìm cô ấy.

Tình yêu đẹp mà không có đủ vật chất lại hóa một câu chuyện buồn. Tôi và bạn gái yêu nhau được 2 năm. Cô ấy xinh xắn, nhanh nhẹn, ưa ngoại hình. Tôi cũng có công việc ổn định, thu nhập cũng khá nên tôi khá chiều chuộng bạn gái về mọi mặt. Trong mắt bạn gái, tôi đã trở thành người đàn ông hoàn hảo nhất.

Không ngờ công việc của tôi gặp trục trặc. Dù đã gửi đơn xin việc đi rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa được gọi. Bất đắc dĩ tôi đành làm nhận công việc giao hàng tạm thời. Bạn gái biết chuyện nổi giận, nằng nặc đòi tôi phải tìm công việc khác vì nó khiến cô ấy mất mặt. Tôi giải thích hết nước hết cái rằng đây chỉ là công việc tạm thời cô ấy mới chịu nguôi ngoai chút ít.

Chỉ là công việc giao hàng kéo dài được hơn 2 tháng rồi mà tôi vẫn chưa tìm được việc mới. Vì chuyện này mà tình cảm của tôi và bạn gái đi xuống. Cô ấy bực bội, khó chịu với tất cả mọi việc tôi làm. Những buổi hẹn hò của chúng tôi thưa dần. Tôi gọi điện cô ấy còn chẳng thèm nghe máy. Giờ ngay cả việc nắm tay hay ôm hôn tôi cũng phải xin phép bạn gái. Cô ấy luôn lấy lý do tôi đi giao hàng, chạy ngoài đường cả ngày nên tay thô ráp, người có mùi hôi. Tôi nghe mà chạnh lòng khủng khiếp nhưng vẫn cố gắng dặn bản thân mình phải thông cảm và hiểu cho bạn gái.

Mâu thuẫn giữa chúng tôi bị đẩy lên đỉnh điểm khi hôm trước, tôi chủ động mua món ăn bạn gái thích để dỗ dành cô ấy. Tôi đứng chờ dưới trời nắng hơn nửa tiếng đồng hồ vậy mà đối diện với tôi lại là thái độ hằn học, khó chịu của bạn gái. Cô ấy mang cái vẻ mặt khó ưa, đỏng đảnh ra để quát mắng rằng tôi khiến cô ấy mất mặt. Cô ấy còn nhấn mạnh tới khi nào tôi tìm được công việc tốt như cũ thì hãy đến tìm cô ấy.

Bạn gái bỏ đi trong sự uất ức của tôi. Tôi chẳng hiểu cô ấy đang nghĩ nữa. Tại sao cô ấy không thông cảm, không hiểu cho tôi cơ chứ. Bản thân tôi cũng đang rất cố gắng rồi, chỉ là chưa có cơ hội mà thôi. Không lẽ tình cảm suốt bao năm qua của chúng tôi chỉ là một trò đùa thôi sao, rằng mọi chuyện chỉ tốt đẹp khi có đủ tiền. Giờ chuyện tình yêu này, tôi nên làm thế nào đây ạ?

(Lemai...@gmail.com)

https://afamily.vn/vat-va-dua-com-cho-ban-gai-thu-toi-nhan-lai-la-thai-do-phu-phang-den-kho-tin-20220418160940609.chn

Chia sẻ
Đọc thêm