Vào nhầm WC nam tình cờ gặp crush, nữ sinh nhận cái kết không ai ngờ

CÔ HÀNG XÓM, Theo Helino

Dù chưa thể kiểm chứng được thực hư câu chuyện, song nó cũng đã khiến người đọc mỉm cười và thêm tin vào những định mệnh ngọt ngào, đáng nhớ sẽ xảy đến trong đời mình.

Thời gian gần đây dân tình đã có dịp lắng nghe và tan chảy trái tim với bao câu chuyện tình đẹp từ lãng mạn, trưởng thành đến kẹo bông nhí nhố.

Suy cho cùng, mỗi mối tình đều là một bộ film tình cảm hấp dẫn mà bạn và người ấy là những diễn viên chính.

Như một nữ sinh ĐH Xây dựng Hà Nội mới đây, cô gái đã chia sẻ được crush tỏ tình trong hoàn cảnh vô cùng khôi hài và đặc biệt.

Nghe xong chuyện tình này, nhiều cô gái thầm mơ đến lúc nào đó mình sẽ rơi vào tình huống vừa xui xẻo lại vừa may mắn như nữ sinh ấy.

Câu chuyện có tiêu đề: "Vào nhầm nhà WC nam tình cờ gặp crush và cái kết bất ngờ".

Vào nhầm WC nam tình cờ gặp crush, nữ sinh nhận cái kết không ai ngờ - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nữ sinh viết: "Đến bây giờ mình vẫn không tin vào mắt mình mọi người ạ, sau bao nhiêu năm F.A thâm niên bây giờ mình đã có người yêu rồi.

Lại còn được chính crush tỏ tình cơ chứ. Mà lí do thì chính mình cũng không thể tin được, còn hơn cả ngôn tình, như cổ tích luôn ấy. Là do mình vào nhầm nhà WC nam và vô tình gặp chàng trai định mệnh mà mình đang thầm thương.

Mình là gái Xây dựng năm 2, xinh thì cũng gọi là tạm được, chả hiểu chiều hôm đấy lúc ở thư viện về lên nhà H1 học buồn đi vệ sinh quá.

Lúc đấy cầm điện thoại mải buôn chuyện cười tít mắt với con bạn không để ý, chả hiểu ma xui quỷ khiến hay sao mà đẩy cửa lao nhà WC mà không biết vào nhầm ổ đực huhu.

Bước vào mà mồm vẫn như tép nhảy buôn chuyện không biết gì, tự nhiên gặp một mình crush mới chết chứ.

- Ê cậu ơi, cậu vô duyên thế? Vào nhầm nhà WC nam rồi này.

Nó bỗng quay ra cười như được mùa chứ. Nó còn dọa đăng ảnh mình lên confessions nữa cơ. Eo ôi mình lúc đấy hoảng, lại gặp đúng crush mới đen không cơ chứ, tá hoả lao ngay ra ngoài.

Lần đầu vào nhầm nhà WC nam mới ngại chứ huhu.

Chả hiểu sao tối hôm đấy về mở mess lên thấy tin nhắn của nó mà còn không dám đọc, lát sau mở ra suýt ngất vì sung sướng, còn tưởng mình đang mơ cơ.

- Ngọc ơi, chiều nay cậu có vào nhầm nhà WC nam đúng không, tớ trêu thôi chứ không nói cho ai biết đâu, chuyện này chỉ hai đứa mình biết thôi nhé, đã lỡ rồi thì mình tiến tới luôn đi, làm người yêu nhau đi.

Mình gặp nhau trong nhà WC cũng là định mệnh đấy phải không?

Tớ còn nhớ rõ cái ánh mắt ngại ngùng của cậu lúc chiều. Cả câu xin lỗi vội vàng của cậu nữa. Làm người yêu tớ nhé, coi như cậu đền bù cho tớ. Được không?

Vào nhầm WC nam tình cờ gặp crush, nữ sinh nhận cái kết không ai ngờ - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Ui thề, không biết rep sao luôn, đọc xong cười như một con hâm.

Thế là đứa như mình lại có người tỏ tình à, mà lại là đứa mà mình thầm thương bấy lâu nay nữa chứ, vẫn còn ngại quá nên bảo ổng mình cần thời gian để suy nghĩ chứ thực ra sướng không tả nổi, và sáng nay mình đã chấp nhận làm người yêu ổng.

Có ai may mắn như mình không cơ chứ, trong cái rủi lại có cái may!".

Đọc xong câu chuyện đậm chất ngôn tình này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú. Đặc biệt là các nam sinh, họ tưởng tượng đến cảnh một ngày nào đó mình vào nhầm WC nữ thì có... thoát kiếp F.A không nhỉ?

Vừa nghĩ đến đây thôi nhiều người đã vào nói lời thức tỉnh: Con gái vào nhầm WC nam thì kiếm được người yêu chứ con trai mà thử làm ngược lại xem, là biến thái, biến thái đó biết không hả?

Dù chưa biết sự thật câu chuyện này đến đâu nhưng cũng đã khiến người đọc mỉm cười và thêm tin vào những định mệnh ngọt ngào, đáng nhớ sẽ xảy đến trong đời mình.

Chia sẻ
Đọc thêm