Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử bước ra từ truyện cổ

Để tóc dài nhưng vẻ nam tính, điển trai của Lee Dong Wook vẫn không hề bị lu mờ mà còn khiến những người xung quanh phải thổn thức khi nhìn vào.

Sáng 6/11, Lee Dong Wook đã có chuyến bay sang Bắc Kinh cho lịch trình dự sự kiện. Có mặt ở sân bay quốc tế Incheon, tài tử họ Lee lập tức "gây sốt" với diện mạo điển trai, lãng tử.

Thời gian qua, Lee Dong Wook vẫn trung thành với kiểu tóc "bà thím". Diện áo khoác dáng vest và quần tây ống suông, kết hợp phụ kiện túi xách to bản, Lee Dong Wook trông thời thượng không kém người mẫu.

Đặc biệt, thần thái mỹ nam cùng khí chất như một chàng lãng tử bước ra từ truyện cổ của Lee Dong Wook đã khiến mọi người không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp không góc chết của nam diễn viên.

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 2.

Vóc dáng cao lớn và phong cách thời trang sân bay của Lee Dong Wook hôm nay đã thu hút sự chú ý ngay từ khi nam diễn viên xuất hiện ở sân bay

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 3.

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 4.

Ở mọi góc độ, nhan sắc của Lee Dong Wook vẫn quyến rũ "chết người"

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 5.

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 6.

Nam diễn viên thân thiện vẫy tay chào các phóng viên và người hâm mộ

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc của "Thần chết"

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 8.

Vẫn trung thành với kiểu tóc bà thím, "Thần chết" Lee Dong Wook đẹp hút hồn tại sân bay như lãng tử trong truyện cổ - Ảnh 9.

Mái tóc "bà thím" không những không thể dìm hàng mà còn làm tăng thêm vẻ điển trai, lãng tử của tài tử họ Lee.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm