Tranh giành gọi Lee Dong Wook là chồng ngay trên Instagram chính chủ, Diệu Nhi - Sĩ Thanh là minh chứng cho câu nói "mê trai đầu thai mới hết"

Có bạn trai rồi nhưng Diệu Nhi vẫn không thể kiềm chế được sự mê trai khi nhìn thấy hình ảnh mới của tài tử Hàn Quốc Lee Dong Wook.

Mới đây, nữ diễn viên Diệu Nhi lại gây chú ý khi bình luận trên Instagram của mỹ nam Hàn Quốc Lee Dong Wook. Cụ thể, khi nam diễn viên chia sẻ hình ảnh mới với kiểu tóc xoăn lạ mắt nhưng vẫn không làm mất đi vẻ điển trai, lịch lãm vốn có thì Diệu Nhi đã không kiềm lòng được và viết: "Bữa nay bày đặt uốn tóc đồ nữa ha. Dễ sợ quá, đẹp dị rồi sao e chịu nổi. Muốn làm khó tôi chứ gì".

Giọng điệu chuẩn fangirl của Diệu Nhi đã khiến cộng đồng mạng thích thú khi phát hiện ra bình luận của cô nàng. Dù là người nổi tiếng thì khi nhìn thấy vẻ đẹp trai của thần tượng, Diệu Nhi cũng không thể cưỡng nổi việc bị thu hút và tưởng tượng ra đó là chồng - bạn trai mình.

69950043_478090002746837_6470743439766978560_n

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện càng hấp dẫn hơn khi Sĩ Thanh công khai tranh giành Lee Dong Wook với Diệu Nhi.

Sau khi Diệu Nhi chia sẻ hình ảnh bình luận của mình lên story cùng lời cảm thán: "Không biết ảnh có nhận ra tình cảm của mình dành cho ảnh không nữa. Mê ảnh quá rồi. Tầm này còn liêm sỉ gì nữa", Sĩ Thanh liền đáp lại: "Sao em giành chồng với chị". Hai mỹ nhân Vbiz cãi qua cãi lại chỉ để "đánh dấu chủ quyền" Lee Dong Wook là "chồng" của mình.

jdPuSIFFy4gTbb6ehGVVKXgRHWgOUfQ3L4vyqGHl

GI9YlDqFNxIwNdUj2rBcEGhxz4jw0Wnv8B6pWwIm

9vwmHfV7o5arN4BtUuxWm1mvn7tIRfLSyZeeK7L5

c3d13cdbfc9d15c34c8c

Dù đã có bạn trai cũng là một mỹ nam Vbiz nhưng Diệu Nhi vẫn không bỏ được "thói" mê trai đẹp.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Sĩ Thanh và Huỳnh Phương hẹn hò hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm