Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm

Những ngày qua, Văn Mai Hương đã phải đối mặt với áp lực tâm lý cực lớn khi bị kẻ xấu tung hàng loạt clip riêng tư tại nhà riêng lên mạng; Hồ Quang Hiếu chính thức xuất hiện công khai sau khi bị cô gái trẻ tố rủ rê "bay lắc" rồi hiếp dâm...

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 1.

Hôm 28/12, dư luận đã dậy sóng vì những bài đăng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về việc Văn Mai Hương bị hack camera, trên mạng tràn lan những đoạn clip ngắn tại nhà riêng. Nữ ca sĩ từ đó đến nay vẫn giữ im lặng nhưng qua lời kể của bạn bè thân thiết, Văn Mai Hương đã phải trải qua giai đoạn tồi tệ nhất, ảnh hưởng đến tâm lý, thậm chí là nghĩ đến cái chết.

Phạm Hương

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 2.

Phạm Hương chính thức công khai chuyện sang Mỹ sinh con. Tuy nhiên, cô nhận phải rất nhiều chỉ trích và "gạch đá" vì trước đó nói dối là sang Mỹ trị bệnh để trốn tránh tin đồn, bên cạnh đó là hành động "ăn cắp" bài viết tiếng Anh của siêu mẫu quốc tế để khoe con.

Hồ Quang Hiếu

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu mới đây đã quay trở lại hoạt động giải trí khi tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Nam ca sĩ không ngại trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal bị tố hiếp dâm.

Sam

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 4.

Sam cho biết nhiều người vẫn nói cô ôm đồm vì làm quá nhiều việc, từ diễn viên, MC cho đến lấn sân kinh doanh, nữ diễn viên thừa nhận có lúc cô kiệt sức, phải đi cấp cứu vì làm quá nhiều.

Trang Trần

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 5.

Đối với Trang Trần, trong quá trình thai kỳ, người mẹ nhất định không được có những cảm xúc tiêu cực vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển não bộ của trẻ. Nên dù chồng có đi ngoại tình, cũng phải vỗ tay vui vẻ.

Thái Trinh

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ không tha thứ và cũng không muốn gặp mặt nam vũ công thêm lần nào nữa. Thái Trinh thú nhận: "Tôi rất tiếc nhưng có tiếc nuối thế nào cũng không quay lại để cư xử khác đi, làm khác được. Quan trọng là hiện tại và tương lai tôi sống thế nào. Nếu tôi mãi suy sụp, đắm chìm trong nỗi buồn thì mới hoàn toàn thất bại".

Ngọc Trinh

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 7.

Qua chia sẻ này, nhiều người cho rằng "nữ hoàng nội y" đang ngầm thông báo chuyện bản thân đã yêu hoặc sẵn sàng mở lòng với người mới.

Thúy Vân

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 8.

Lên tiếng về vụ việc Văn Mai Hương, Thúy Vân bức xúc khi có nhiều khán giả buông lời lẽ không hay, cười cợt chuyện riêng tư của nữ ca sĩ.

H'Hen Niê

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 9.

H'Hen Niê cũng là một trong những sao Việt tham gia chiến dịch "Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương", lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ và quyền riêng tư của mỗi người.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Văn Mai Hương tâm sự điều đáng sợ sau vụ tung clip gây chấn động; Hồ Quang Hiếu nói về scandal bị tố hiếp dâm  - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm