Gây bức xúc vì xin clip Văn Mai Hương, nam diễn viên "Người phán xử" lên tiếng thanh minh chỉ... trêu cho vui

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Hành động của diễn viên Hoàng Gia Cường đã gây phẫn nộ vô cùng, khiến không chỉ khán giả mà các đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cũng phải lên tiếng chỉ trích.

Sau khi vụ việc ca sĩ Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack camera và tung những clip riêng tư, một nhân vật không mấy tên tuổi trong làng giải trí là diễn viên Hoàng Gia Cường đã gây bức xúc khi không những không đồng cảm mà còn cười cợt xin clip như một hành động xúc phạm nhân phẩm người khác.

Diễn viên này đã nhận rất nhiều "gạch đá" chỉ trích của cộng đồng mạng, trong đó có cả những đồng nghiệp như diễn viên Quỳnh Nga.

Do sức ép dư luận quá lớn, mới đây Hoàng Gia Cường đã phải lên tiếng xin lỗi và thanh minh trên trang cá nhân: "Mình viết status (trạng thái) trêu mọi người thôi không có ý gì đâu nhé. Mình cũng rất thích giọng hát Văn Mai Hương, còn sự cố theo mình chỉ là vô tình. Và mình nghĩ Hương đàng hoàng không có gì phải ngại...

Xin lỗi đã để mọi người hiểu lầm, xin lỗi Văn Mai Hương nhé!

Qua đây cũng là bài học để các anh em nghệ sĩ cẩn thận hơn trước camera.

Camera mọi người hay dùng bây giờ đa số là kết nối wifi nên khi ai đó dùng ứng dụng kết nối được với camera qua wifi và dò được pass camera đó là có thể truy cập được (pass camera thì thường được kỹ thuật cài có thể đơn giản để nhà chủ dễ nhớ) qua đó nếu mọi người đặt camera nên để phòng khách, hành lang tránh những chỗ nhạy cảm như phòng tắm, thay đồ, phòng ngủ...!".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Hoàng Gia Cường lại càng khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn vì giọng điệu của anh giống như đang nói Văn Mai Hương hớ hênh trước camera, chỉ muốn thanh minh cho bản thân chứ không thực lòng nhận ra lỗi sai của mình. Hơn nữa, cách nói "viết trạng thái trêu mọi người cho vui" càng làm dân tình ác cảm hơn bởi vụ việc này mang tính chất nghiêm trọng chứ không phải chuyện đem ra đùa được.

Bị "ném đá" tới tấp vì xin clip Văn Mai Hương, nam diễn viên "Người phán xử" lên tiếng thanh minh chỉ... trêu cho vui - Ảnh 4.

Gây bức xúc vì xin clip Văn Mai Hương, nam diễn viên "Người phán xử" lên tiếng thanh minh chỉ... trêu cho vui - Ảnh 5.

Bình luận bức xúc của cộng đồng mạng về lời xin lỗi của Hoàng Gia Cường.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bị "ném đá" tới tấp vì xin clip Văn Mai Hương, nam diễn viên "Người phán xử" lên tiếng thanh minh chỉ... trêu cho vui - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm