Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

H'Hen Niê, Khánh Vân, Thúy Vân,... đã bày tỏ tiếng nói của mình để tham gia vào chiến dịch "Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương".

Hiện tại, chiến dịch "Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương" đang phát triển và lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, không chỉ trong cộng đồng mạng mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.

Sau sự việc bị kẻ xấu hack camera nhà riêng và tung clip của Văn Mai Hương, vấn nạn xâm phạm quyền riêng tư đang được báo động đỏ và gây nên làn sóng bất bình dư luận dữ dội. 

Là những người đại diện cho tiếng nói của phụ nữ trong xã hội, các Hoa hậu đã thể hiện quan điểm của mình đồng thời ủng hộ ca sĩ Văn Mai Hương vượt qua thời gian khó khăn này.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 1.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 2.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 3.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 4.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 5.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 6.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Dàn Hoa hậu "hot" nhất showbiz Việt đã chính thức bước vào cuộc đấu tranh vì quyền riêng tư, công khai ủng hộ Văn Mai Hương quyết liệt - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm